Bạn đang ở đây

Lan Khuê đoạt giải 3 Siêu mẫu châu Á

Cuộc thi Siêu mẫu châu Á vừa kết thúc đêm qua (29/9), thêm một vinh hạnh cho đại diện của Việt Nam, Lan Khuê đoạt giải 3 của cuộc thi Siêu mẫu châu Á 2012.

Đêm chung kết diễn ra với sự quy tụ của nhiều người đẹp đến từ các quốc gia châu Á như: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mông Cổ, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Ấn Độ, Singapore, Việt Nam, Sri Lanka, Nga, Kazakhstan... Trước đó thí sinh đến từ Việt Nam không được đặt nhiều kì vọng và truyền thông nước nhà cũng không nhắc nhiều đến tên tuổi của siêu mẫu này, tuy nhiên, điều bất ngờ cô đã làm được trong đêm chung kết là mang về vị trí thứ 3 của cuộc thi.

Người đẹp nước chủ nhà Trung Quốc - cô Shu Ya Xie giành được giải nhất cuộc thi, giải nhì thuộc về thí sinh đến từ Hàn Quốc, người đẹp Myeongjin Lee. Trước đó, các thí sinh đều trải qua các phần thi như trình diễn bikini, trang phục dân tộc, trang phục ứng dụng. Ở những phần thi này, Lan Khuê đều lọt vào top 5 thí sinh xuất sắc.

Như vậy, Lan Khuê đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình tại cuộc thi Siêu mẫu châu Á 2012. Ngoài giải 3 Siêu mẫu châu Á, cô liên tục lọt top 5 thí sinh trình diễn xuất sắc, và giải phụ 'Siêu mẫu ăn ảnh'. Đây cũng là dấu hiệu đáng mừng dành cho nhan sắc Việt khi đem 'chuông đánh sứ người'.

Sau một tuần 'chinh chiến', Lan Khuê sẽ có mặt ở Sài Gòn vào 2 giờ chiều mai.

Theo Eva

people like INLOOK.VN fanpage