Bạn đang ở đây

Khuyến mãi cực lớn đến từ DELL

Từ ngày 05/09/2011 đến 17/09/2011, Dell Việt Nam tưng bừng khuyến mãi với chương trình “Khám phá sắc màu thời trang cùng Dell ™” nhằm tri ân đến khách hàng đã ủng hộ Dell trong suốt thời gian qua.

Từ những nỗ lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ nhằm đem lại những sản phẩm chất lượng cao cũng như dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Dell đã được tạp chí PCWorld Việt Nam vinh danh là "hãng máy tính xách tay được yêu thích năm 2011". Trước sự sủng ái này, Dell quyết định tổ chức chương trình “Khám phá sắc màu thời trang cùng Dell ™” để gởi lời tri ân đến khách hàng đã ủng hộ Dell Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Dell khuyen mai - inLook.vn

Chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra từ ngày 05/09/2011 đến hết ngày 17/09/2011, nhưng sẽ được kéo dài ngày cuối cho đến khi Dell hết quà. Một cơ hội thật sự hấp dẫn cho các khách hàng đang muốn tậu một chiếc máy tính xách tay mới, đặc biệt là các bạn tân sinh viên đang còn đắn đo chọn lựa một sản phẩm tốt, ưng ý, mà vẫn hợp túi tiền. 

Nội dung khuyến mãi:

Khách hàng mua bất kỳ sản phẩm máy tính chính hãng nào của Dell™ có sử dụng bộ vi xử lý Intel® Core™ i3/i5/i7(có thẻ Dell™ Pass) hoặc máy có cài Window 7 bản quyền được phân phối chính hãng bởi các nhà phân phối: Digiworld, PSD, FPT và Minh Thông sẽ được sở hữu ngay vòng đeo tay USB sành điệu và độc đáo.

Ngoài ra, khi mua sản phẩm máy tính xách tay DellTM Inspiron N4050 khách hàng sẽ nhận được một mức giá cực kỳ ưu đãi từ 14 triệu đồng - 9.7 triệu đồng, tùy theo mức lựa chọn cấu hình tương ứng. 

** Khách hàng có thể truy cập ngay vào website www.dellpass.com.vn để đăng ký mới thẻ DellTM Pass hoàn toàn miễn phí để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bách Tùng
Theo Dell Việt Nam

people like INLOOK.VN fanpage