Bạn đang ở đây

Huyền Trang bất ngờ lên tiếng về VNTM

Trên trang fanpage của mình, Huyền Trang đã chia sẻ tất cả mọi thứ về Vietnam's Next Top Model.
> Tiết lộ sốc: VNTM lừa hay bị lừa?
>
Đoan Trang giận dữ vì mặc gì cũng bị soi mói
>
Hoàng Thùy, Tuyết Lan được minh oan?
Sau tất cả những ồn ào vừa qua về câu chuyện thí sinh, ban giám khảo và công ty tổ chức của Vietnam's Next Top Model, người cuối cùng luôn giữ lập trường yên lặng, Huyền Trang, quán quân của chương trình này năm 2010 cũng đã chính thức lên tiếng. Cô vừa đăng trên fanpage của mình một status rất dài để chia sẻ những gì đang trải qua.
Status mà Huyền Trang vừa đăng trên fan page
(Ảnh chụp màn hình)

 
Theo đó, trong status này, Huyền Trang đã lên tiếng về nhiều vấn đề. Đầu tiên là ước mơ trở thành một siêu mẫu quốc tế và con đường đến với chương trình Vietnam's Next Top Model. Cô đã tâm sự về ban giám khảo và những gì đạt được khi trở thành quán quân của chương trình này. Những giải thưởng mà Vietnam's Next Top Model 2010 mỗi tuần vẫn được ban giám khảo xướng lên vẫn đang khiến nhiều người thắc mắc, Huyền Trang đã nói rõ tường tận. Đồng thời cô cũng chia sẻ về việc không kí hợp đồng với CA và sang Mỹ cũng như những email mà bà Quỳnh Trang đã nhắc đến trong buổi họp báo sau ngày trở về từ New York.

Xin được trích đăng toàn bộ status này của Huyền Trang:
Dear all,

Huyền Trang, một cô gái theo như mọi người vẫn gọi ngô nghê và may mắn. Nhưng tất cả đều có nguyên do của nó. Sau những lùm xùm gần đây Trang muốn lên tiếng để mọi người có cái nhìn rõ hơn về mọi chuyện và tránh hiểu lầm một số chuyện không nên. Mà những chuyện này lại liên quan đến Next top Model nên hãy bắt đầu từ cái ngày Trang bước vào chương trình.

Ai cũng biết Huyền Trang, một cô sinh viên Điều dưỡng không chút hiểu biết về thời trang và người mẫu, đã tình cờ tham dự và qua 3 vị Giám khảo cũ là Nathan Lee, Elizabeth và NTK Hoàng Ngân được chọn vào top 18 thí sinh trong cả nước. Và chuyến đi đến ngôi nhà chung là chuyến đi đầu tiên Trang được vô và khám phá Sài Gòn. Sau đó chương trình có sự thay đổi BGK là Hà Anh, Đức Hải và Huy Võ. Trang, sau 4 tháng, đã cố gắng học hỏi tất cả những cơ hội mà chương trình đem lại, và Trang dần tin rằng Trang có tiềm năng để trở thành một người mẫu thực thụ. Có thể đã có nhiều người không tin Trang, nhưng dần dần Trang đã có sự thay đổi so với con số không ban đầu. Nhưng không phủ nhận mình còn yếu nhiều điểm, Trang tin thời gian sẽ trả lời các bạn.

Và đề cập đến vấn đề mà ai cũng muốn quan tâm, giải thưởng, đầu tiên là hợp đồng làm việc với CA Models trị giá 1 tỷ đồng được chia nhỏ trong 2 năm và chuyến đi đào tạo tại Wilhelmina Mỹ. Nhưng sau đêm chung kết, Trang thuộc sở hữu của CA model nhưng VNTM muốn Trang kí với Multimedia vì lí do là bảo vệ và hỗ trợ hình ảnh trước khi kí với CA model, nhưng Trang không đồng ý. Sau đó trách nhiệm về chuyến đi Mỹ và đao tạo tại Wilhelmina được bàn giao cho CA Model vì Trang kí với CA theo lời VNTM.

Nhưng Trang không hiểu rằng, tại sao VNTM nói là sẽ có chuyến đào tạo tại Mỹ nhưng sau đó lại đẩy sang CA model, trong khi từ đầu chương trình đến phút cuối không bao giờ được đề cập đến.

Về các giải thưởng khác như xe máy Piaggio và chiếc nhẫn Trang cũng đã nhận được. Tiếp đến là mỹ phẩm Revlon trị giá 300 triệu đồng đến thời điểm này Trang chưa hề nhận được một vật phẩm nào, Trang đã nhiều lần hỏi chương trình nhưng câu trả lời từ chương trình là do phía Revlon lấy lí do Trang từng có mặt trên một mẩu báo nhỏ nói về việc phỏng vấn các Sao dùng gì cho mùa hè để dưỡng da, Trang cũng như những người khác kể ra vài loại hay dùng.

 Và họ nói rằng Trang quảng cáo cho một hãng sản phẩm khác trong khi trên thực tế Trang chưa hề được nghe trước đó về việc Trang sẽ là hình ảnh đại diện hay phải kí kết độc quyền thương hiệu với Revlon.

Cuối cùng là thẻ Membership tại California trong 2 năm trị giá 200 triệu đồng trên toàn thế giới, Trang cũng đã nhận được.

Trang không hiểu có phải vì Trang không kí với Multi, nên sự chăm sóc và PR sau chương trình đều rất ít, đôi khi Trang vẫn hơi chạnh lòng. Thỉnh thoảng, một số anh chị trong chương trình cũng dành thời gian hỏi thăm Trang.

Có một chuyện Trang không muốn nói ra nhưng lần này là bộc bạch hết nên mọi người sẽ được biết. Trước khi được chọn đi thi cuộc thi Best Model of the World, có cuộc tuyển chọn cho cuộc thi Elite Model Look. Chị Hà Anh là người giới thiệu Trang với Elite, sau đó VNTM sắp xếp cuộc gặp với Elite cho cả Trang. Nhưng do không hiểu rõ nội dung cuộc gặp trước đó nên Trang không chuẩn bị kĩ, và Trang nghĩ đó có thể là một trong những lý do mà Elite không chọn Trang, nhưng sau đó, Trang được nghe thông tin từ Elite là chị Trang bên Multi nói xấu Trang với họ ( về ngoại hình, ăn mặc, khả năng chiến thắng…), lúc đó Trang dường như là kẻ không xứng với danh hiệu chương trình, không những thế còn nói xấu về chị Hà Anh là người không liên quan. Sau đó, chị Trang gửi Trang đi thi cuộc thi Best Model of the World. Và nếu đó là để lấp đầy cho việc Trang không đi thi Elite thì đó vẫn là một câu hỏi. Song, Trang vẫn cảm ơn vì Trang được học hỏi nhiều hơn nhiều và gặp gỡ nhiều bạn bè quốc tế.

Về việc Trang sang Mỹ sau khi rời CA Models vì muốn phát triển hơn, may mắn có sự giúp đỡ của anh Huy và chị Hà Anh cùng anh Đức Hải góp ý kiến. Khi Trang bắt đầu nhận được các show diễn, bên chương trình VNTM cũng có liên lạc và xin Trang gửi hình về cho họ dể họ đăng bải PR, nhưng Trang nói, hình ảnh em không có, có gì các anh chị lên FB của Trang và search hình trên mạng. Song, Trang cũng thiết nghĩ, Trang qua New York được 3 tháng, không được một sự hỗ trợ nào, tại sao bây giờ khi Trang được môt số báo chí nước ngoài đăng tải thì lại quay lại kiếm Trang và xin hình ảnh để PR.

Ngay trước khi chương trình dẫn 2 thí sinh qua đây có gửi email về việc muốn giúp đỡ Trang tham dự 2 show trình diễn cùng hai bạn. Nhưng vì 2-3 lần nói sẽ được và rồi sau đó là không nên Trang cũng không muốn nhắc tới nữa vì Trang cũng đã dành đủ thời gian cho những show của mình. Thừa nhận, Trang mới sang, đi casting rất rất nhiều mới có được một số show diễn, dù nhỏ nhưng Trang vui.

Rồi việc bạn anh Huy báo đưa thông tin về VNTM tại New York là Trang không phải là winner mùa đầu tiên, và những người bạn này Trang cũng đã từng làm việc chung. Đồng thời email booking show từ chương trình vài hôm trước, Trang đã bỏ qua. Trang đã rất hụt hẫng vì tự hỏi tại sao?

Sau đó ít ngày một số thông tin trên báo chí Việt Nam đăng tải về việc chương trình liên quan đến giải thưởng và về việc có quan tâm tới Trang hay không? Và ngay trước khi rời khỏi Mỹ, chị Trang có gửi email và người trong chương trình thì tìm cách liên lạc với Trang từ Việt Nam. Nhưng rất tiếc là Trang không có mặt lúc đó để check mail, email gửi lúc 7h34 sáng giờ Mỹ nói về cuộc hẹn với Tyra Bank và Wilhelmina ở đây muốn tạo cơ hội để Trang gặp gỡ chụp hình cùng 2 bạn thí sinh và cuộc hẹn này vào lúc 12 giờ trưa cùng ngày 2 – 19 -2012, ngày chủ nhật. Quả thực nếu Trang có đọc email ngay lúc đó Trang cũng không nghĩ rằng mình có đủ thời gian để quyết định và chuẩn bị để đi hay không nữa vì cuộc hẹn quá đột ngột.

Đây là những gì Trang - tôi muốn chia sẻ và tôi muốn các bạn biết rằng tất cả những điều này là sự thật và tôi không muốn những sự việc này ảnh hưởng đến những người trong BGK, vốn là những người không liên quan trong sự việc này. Đồng thời tôi cũng nghĩ trong update này đã giải thích đầy đủ những thắc mắc của các bạn và từ bây giờ mọi chuyện giữa tôi và VNTM, tôi không muốn nhắc đến nữa.

Cảm ơn!

PS: At the end of the day, we are still friends. Please don’t judge L, she is a nice person.

Huyền Trang và Tuyết Lan vẫn rất thân thiết khi gặp nhau ở New York

Hà Anh đã giúp đỡ Huyền Trang để chị ấy có thể sang Mỹ
 
Có lẽ như câu chuyện về những ồn ào trong cuộc thi Vietnam's Next Top Model nên sớm dừng lại. Khán giả bắt đầu mỏi mệt trước những "người lớn" như bà Quỳnh Trang hay các giám khảo như Hà Anh, Đỗ Mạnh Cường... đấu đá nhau để những thí sinh đã im lặng rất lâu buộc lại lên tiếng. Hi vọng mọi chuyện có thể sớm khép lại để những tự hào của khán giả dành cho những model đầu tiên của Việt Nam bước ra sàn diễn Quốc tế được trọn vẹn hơn.
Theo TTVN
people like INLOOK.VN fanpage