Bạn đang ở đây

Gucci ưu đãi 30%

Bắt đầu từ ngày 5/12, Gucci dành tặng tất cả khách hàng khuyến mại đặc biệt trong năm: ưu đãi 30% khi mua các sản phẩm của Gucci tại Việt Nam.
Với thiết kế tiện dụng, thanh lịch và thời thượng, Gucci đang được các ngôi sao trên toàn thế giới yêu thích. Bộ sưu tập Thu Đông 2011 của Gucci mang đến cho người yêu thời trang đủ những lựa chọn cho nhu cầu hàng ngày và cho những buổi tiệc sang trọng với phương châm làm cho các quý cô và quý ông đẹp hơn và luôn tự tin bởi hình thức và thẩm mỹ của mình. 
Những mẫu thiết kế Gucci 1973 với lịch sử ra đời gắn bó với thương hiệu của hãng cũng được thiết kế hết sức đặc biệt phù hợp cho việc sử dụng hàng ngày cũng như những buổi tối dự tiệc.

Hàng trăm đôi giày, túi xách, khăn quàng, thắt lưng… những thiết kế mới nhất thu đông 2011 của Gucci sẽ được giảm tới mức giá hiếm có trong năm!


Showroom của Gucci với 2 địa chỉ nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội luôn cung cấp những mẫu thời trang cao cấp nhất với dịch vụ chuyên nghiệp chắc chắn làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Chi tiết xin liên hệ:
Gucci & Milano TP Hồ Chí Minh.
88 Đồng Khởi, Q1, Tp Hồ Chí Minh. ĐT: 38 299 288

Gucci & Milano Hà Nội.
63 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, HN. ĐT: 38 25 8999
people like INLOOK.VN fanpage