Bạn đang ở đây

Dell và Intel tổ chức Ngày hội tư vấn và tuyển dụng việc làm cho sinh viên

Với mục đích cung cấp cho các em sinh viên những kỹ năng cần thiết khi xin việc, đồng thời trực tiếp mang đến cho các em những cơ hội công việc tốt, Dell Việt Nam và Intel Việt Nam sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp địa phương tại 08 tỉnh thành trên cả nước tổ chức Ngày hội Tư vấn và Tuyển dụng Việc làm cho các em sinh viên, bắt đầu từ ngày 5 tháng 4 đến ngày 25 tháng 5 năm 2012.

Hình ảnh Ngày hội tại Nha Trang
 
Sau thành công tại 4 tỉnh Đà Lạt, Đà Nẵng, Qui Nhơn và Nha Trang, Ngày hội Tư vấn và Tuyển dụng Việc làm sẽ tiếp tục diễn ra tại Tp.HCM ngày 17 tháng 05, năm 2012. Với mục đích mở rộng qui mô chương trình, tại Tp.HCM ban tổ chức chương trình sẽ chào đón hơn 40 doanh nghiệp tham gia hơn tư vấn cho các bạn sinh viên. Đồng thời, các doanh nghiệp này sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên.Hình ảnh Ngày hội tại Đà Nẵng
 
Ngoài ra chương trình tại Tp.HCM còn có sự tham dự của Trung tâm Hỗ trợ Đào tạo và Cung ứng Nhân lực, thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, và Hiệp hội Doanh nghiệp Tp.HCM.

“Là một người bạn đồng hành với các em sinh viên Việt Nam, Dell và Intel hy vọng chuỗi ngày hội việc làm tại 08 tỉnh thành năm nay sẽ mang đến được nhiều điều bổ ích cho các em. Năm vừa qua, chương trình được tổ chức tại 04 tỉnh thành và chúng tôi đã tiếp cận được hơn 50,000 sinh viên. Hy vọng, với quy mô chương trình được mở rộng đến 08 tỉnh, chúng tôi sẽ tiếp cận được khoảng 100,000 sinh viên, và từ Ngày hội Tư vấn và Tuyển dụng Việc làm của chúng tôi các em sinh viên sẽ học được những kỹ năng cần thiết cho công việc sau này”,bà Hàng Kim Tường Thụy, Giám đốc Marketing của Dell Việt Nam cho biết.

Trong chương trình, các em sinh viên sẽ được các chuyên gia đến từ, Dell, Intel và lãnh đạo các hiệp hội, và doanh nghiệp, chia sẻ về xu hướng việc làm và các nhu cầu về tuyển dụng hiện nay trên thị trường. Với cách thức giao lưu trực tiếp như vậy, tất cả những vấn đề còn thắc mắc, khó gỡ của các bạn sẽ được giải đáp trực tiếp ngay tại chương trình. Không chỉ vậy, các bạn còn được huấn luyện về các kỹ năng tâm lý, giao tiếp trong quá trình phỏng vấn và còn có cơ hội trải nghiệm thực tế khi được hướng dẫn kỹ năng tìm việc, hoàn thiện hồ sơ xin việc và tham gia phỏng vấn thử với các doanh nghiệp.

Trong khuôn khổ chương trình, Dell cũng mang đến cho các em sinh viên cơ hội trãi nghiệm công nghệ mới nhất với khu trưng bày Ultrabook Dell XPS13.

Inlook
people like INLOOK.VN fanpage