Bạn đang ở đây

Dell tiếp tục "chiến đấu" với MacBook Air

Chiếc máy tính có thiết kế siêu mỏng Adamo được giới thiệu đã cách đây hơn hai năm và nó đã thất bại trong ván bài cạnh tranh với MacBook Air thế nhưng Dell chưa chịu từ bỏ ỷ định này, bằng chứng là mới đây những tin đồn về một mẫu MTXT siêu mỏng khác đã xuất hiện.

Chiếc máy tính có thiết kế siêu mỏng Adamo được giới thiệu đã cách đây hơn hai năm và nó đã thất bại trong ván bài cạnh tranh với MacBook Air thế nhưng Dell chưa chịu từ bỏ ỷ định này, bằng chứng là mới đây những tin đồn về một mẫu MTXT siêu mỏng khác đã xuất hiện. Những nguồn tin thân cận với Dell tiết lộ rằng mẫu máy hoàn toàn mới này sẽ được giới thiệu vào đầu năm sau, tức trong khoảng thời gian của kỳ triển lãm CES 2012 (triển lãm hàng điện tử tiêu dùng). Nó được cho sẽ sử dụng BXL Ivy Bridge của Intel, đây là thế hệ tiếp theo của Sandy Bridge với việc hỗ trợ USB 3.0, DirectX 11 cũng như GPU mạnh mẽ hơn. Trước đây cũng đã từng có một tin đồn về MTXT siêu mỏng của Dell, nhằm thay thế Adamo với BXL Sandy Bridge nhưng có vẻ thông tin sau này chính xác hơn.

 


Bên cạnh đó, một số nguồn tin khác cũng cho biết rằng Dell đang chuẩn bị cho chiếc Ultrabook đầu tiên của mình. Tuy nhiên, khả năng chiếc Ultrabook và MTXT siêu mỏng dùng Ivy Bridge đều là một thì chưa rõ ràng. Có thể Dell sẽ phát triển hai dòng nhưng cũng có thể chúng chỉ là một mà thôi. Dù gì thì đây cũng sẽ là những model siêu mỏng, được Dell nhắm tới phân khúc mà MacBook Air đang rất mạnh.

Theo Tinhte.vn

people like INLOOK.VN fanpage