Bạn đang ở đây

Dell Streak Pro trình làng với chip lõi kép 1.5Ghz

Sau Venue và Aero thì mới đây, hãng điện thoại đến từ Mỹ đã chính thức giới thiệu chiếc smartphone thứ 3 chạy Android của mình là Streak Pro 101DL. Đây là tên gọi được dùng cho thị trường Nhật Bản khi máy được bán ra thông qua nhà mạng Softbank. Máy có cấu hình khá mạnh với BXL Qualcomm 1,5Ghz lõi kép và màn hình độ phân giải cao qHD.

Streak Pro 101DL có thiết kế đơn giản, chắc chắn với bốn góc được bo tròn, mặt trước máy là màn hình với 4 phím đặc trưng của những máy chạy Android là Back, Options, Home và Search, 4 phím này không phải là phím cứng mà là cảm ứng. Mặt sau được trang trí họa tiết sợi carbon, chính giữa là logo Dell được mạ crôm sáng bóng, phía trên là camera với đèn flash LED.

 

 

Giống như những smartphone cao cấp khác, Streak Pro 101DL được Dell trang bị BXL Qualcomm MSM8260 1,5Ghz lõi kép, màn hình Super AMOLED 4,3" qHD (960x540 điểm ảnh) với mặt kính Gorilla Glass và chạy Android 2.3 với giao diện Dell Stage 2.0. Máy có camera trước 1.3MP và camera sau 8MP với đèn flash LED đơn. Hiện tại, Dell chưa tiết lộ giá bán Streak Pro 101DL mà chỉ cho biết sẽ bán ra máy tại Nhật Bản vào tháng 1/2012.

 

 

 

Theo Tinhte.vn

people like INLOOK.VN fanpage