Bạn đang ở đây

Dell ra mắt Ultrabook đầu tiên tại Việt Nam

Sáng 16/03, Dell Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo ra mắt chiếc Dell XPS 13, đây là chiếc ultrabook đầu tiên của Dell tại thị trường Việt Nam.
> Nokia "Đa nhân chỉ gây tốn pin hơn"
> Dell chi 1,2 tỷ USD để mua một công ty an ninh mạng

Điểm nổi bật nhất của chiếc ultrabook XPS 13 đó là màn hình 13.3 inch được thiết kế bằng kính cường lực Gorilla Glass mà từ trước đến nay chưa có chiếc ultrabook nào có được. Nhờ vậy màn hình được mở rộng đến sát vạch và có kích thước thân máy nhỏ gọn như một chiếc ultrabook có màn hình 11 inch.

Dell XPS 13 được giới thiệu là chiếc ultrabook nhẹ nhất thế giới với trọng lượng 1,36kg và khá mỏng với điểm mỏng nhất trên thân máy là 6,35mm. Máy có vỏ được sản xuất từ nhôm nguyên khối và sợi carbon cao cấp giúp thân máy chắc chắn và giúp tản nhiệt tốt khi sử dụng. 

Ông Tian Beng, Phó Chủ Tịch và Giám đốc điều hành Dell khu vực Nam Á và Hàn Quốc phát biểu tại buổi họp báo "XPS 13 là đỉnh cao trong quy trình thiết kế và phát triển tạo nên một chiếc Ultrabook tốt nhất thế giới" 

XPS 13 được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5 hoặc Core i7 thế hệ thứ hai, ổ cứng 128GB hoặc 256GB cùng với card đồ hoạ Intel HD 3000.
Một vài hình ảnh về ultrabook Dell XPS 13
Ông Thịnh Nguyễn - Đại diện Dell đang giới thiệu Dell XPS 13


Đại diện Intel Việt Nam 


Ông Tian Beng, Phó Chủ Tịch và Giám đốc điều hành Dell khu vực Nam Á và Hàn Quốc
 
Huy Minh
Theo NDT
people like INLOOK.VN fanpage