Bạn đang ở đây

Đánh thức cảm xúc trong Evening Elegance

Ý tưởng không mới những có lẽ cách tạo nên sự cổ điển ở đây không chỉ từ bối cảnh, trang phục hay phụ kiện mà còn bởi thần thái, ảnh mắt, thậm chí chỉ mọt cái nhếch vai cũng mang đến sự quý phái.

Bản chất của con người là sự bí ẩn và hàng trăm ngàn người trên thế giới mang theo hàng trăm nét bí ẩn riêng. Đa dạng là thế nên trong những bộ ảnh khai thác sự mê hoặc một góc nhỏ nào đó của vẻ đẹp, sự bí ẩn luôn được lựa chọn. Vẻ đẹp thì chỉ có một, nhưng có vô số cách thể hiện, đôi khi sang trọng, đôi khi cổ điển, đôi khi gợi cảm những cũng có lúc liêu trai. Công nương Monaco Charlene Wittstock hay công nương Anh Kate Middleton đều xinh đẹp, quyến rũ nhưng họ cũng có sự lôi cuốn cho riêng mình là vậy.

Ý tưởng không mới những có lẽ cách tạo nên sự cổ điển ở đây không chỉ từ bối cảnh, trang phục hay phụ kiện mà còn bởi thần thái, ảnh mắt, thậm chí chỉ mọt cái nhếch vai cũng mang đến sự quý phái.

Bộ ảnh có tên Evening Elegance được đăng trên tạp chí thời trang Harper's Bazaar Việt Nam nhưng suy cho cùng, nét sang trọng toát ra từ mọi thứ hoàn toàn không có giới hạn bởi cái đẹp cũng không có giới hạn. Thế nên, việc những tấm ảnh đầy lôi cuốn này nằm ngay trên trang nhất của tạp chí điện tử Fashionising nổi tiếng thế giới là một điều không có gì khó hiểu.

Cùng Inlook ngắm lại những bức ảnh có sức thu hút đầy kỳ diệu này:

Evening Elegance by An Le for Harper's Bazaar VietnamEvening Elegance by An Le for Harper's Bazaar VietnamEvening Elegance by An Le for Harper's Bazaar VietnamEvening Elegance by An Le for Harper's Bazaar VietnamEvening Elegance by An Le for Harper's Bazaar VietnamEvening Elegance by An Le for Harper's Bazaar VietnamEvening Elegance by An Le for Harper's Bazaar VietnamEvening Elegance by An Le for Harper's Bazaar VietnamEvening Elegance by An Le for Harper's Bazaar Vietnam

 

Nhiếp ảnh gia: An Le
Stylist: Ise White 
Retoucher: Anky
Trang điểm: Dominique Samuel (Timothy Priano Artists)
Tạo mẫu tóc: Luca Blandi (Timothy Priano Artists)
Làm móng: Gerry Holford (Rona Represents)
Người mẫu: Kiki Kang, Li Ming, Luisa Bianchin

Phiilips - Inlook.vn 

people like INLOOK.VN fanpage