Bạn đang ở đây

Dàn sao Việt đầu tiên sở hữu điện thoại PRADA by LG 3.0

Dàn sao Việt gồm Hoa hậu Jennifer Phạm, người mẫu Võ Hoàng Yến, diễn viên Trần Bảo Sơn, nhạc sỹ Dương Khắc Linh đã tới tham dự lễ ra mắt chiếc điện thoại thời trang LG Prada 3.0 vào tối qua (7/3) tại TPHCM.

Bên cạnh việc chú trọng vào thiết kế thời trang, Prada 3.0 còn được trang bị một cấu hình khá mạnh, với màn hình rộng 4,3-inch độ phân giải 800x480 công nghệ NOVA, vi xử lý lõi kép tốc độ 1GHz, 1GB bộ nhớ RAM và 8GB ổ cứng lưu trữ và có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ ngoài. Mặt sau của máy được trang bị camera 8 megapixel với khả năng quay phim 1080p, mặt trước trang bị máy ảnh 1,3 megapixel.
 
Hoa hậu Jennifer Phạm đảm nhận vai trò MC của buổi lễ
 
Ông Ko-Tae-Yeon, Tổng giám đốc LG Electronics Việt Nam.

Tại lễ ra mắt, ông Ko-Tae-Yeon, Tổng giám đốc LG Electronics Việt Nam tự hào về sản phẩm tinh tế PRADA by LG 3.0: “ Tôi tin tưởng rằng, sự kết hợp của công nghệ màn hình, cấu hình smartphone vượt trội của LG với danh tiếng trong thiết kế thời trang của PRADA đã biến PRADA by LG 3.0 trở thành một siêu phẩm hấp dẫn đối với những ai đam mê công nghệ và thời trang”.
 
 
Người mẫu Võ Hoàng Yến cũng có mặt để chúc mừng cho PRADA by LG 3.0: “Cảm giác rất vui khi là một trong những người sở hữu đầu tiên chiếc Prada LG 3.0. Yến thấy rất vui trong những món đồ công nghệ của mình có thêm chiếc điện thoại Prada. Một thương hiệu thời trang rất đẳng cấp và rất khó tính”
 
Ông Na Kyung Seok - Giám đốc ngành hàng Điện thoại LG Việt Nam.
 
Diễn viên Trần Bảo Sơn là một tín đồ của Prada từ trước đến nay. Và anh là một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu “siêu phẩm” PRADA by LG 3.0.
 
Diễn viên Trần Bảo Sơn và Nhạc sỹ Dương Khắc Linh.
 

PRADA by LG 3.0 chính thức được bán tại thị trường Việt Nam với mức giá 14.2 triệu đồng.
Theo Dantri
people like INLOOK.VN fanpage