Bạn đang ở đây

Công ty Cổ phần Địa Điểm mất tên miền Diadiem.com?

Từ trưa hôm nay website tìm kiếm về địa điểm hàng đầu Việt Nam không thể truy cập được, sau khi tìm hiểu tên miền diadiem.com đã mất về tay một người ở Singapore. Tên miền diadiem.com lâu nay đang là sở hữu của công ty cổ phần Địa Điểm.

Tên miền là một tài sản thương hiệu quan trọng đặc biệt đối với các doanh nghiệp tham gia lĩnh vực thương mại điện tử. Trước đây website mua bán 5giay.com cũng đã bị mất tên miền do hacker làm cho chủ sở hữu phải đau đầu và đành chuyển sang tên miền mới .vn

 

Nạn nhân tiếp theo đó là trang web tìm kiếm địa điểm hàng đầu Việt Nam với tên miền rất đẹp là www.diadiem.com dường như cũng không cánh mà bay tuy nhiên đây không phải là một vụ hack như trang 5giay trước kia từng mắc phải.

Trang web diadiem.com không thể truy cập được

 

Sau khi kiểm tra công cụ kiểm tra tên miền chúng tôi tìm thấy thông tin tên miền này đã được một nhân vật ở Singapore đăng kí.

 

Mọi người xem thông tin chi tiết tại link sau đây

 

Ảnh chụp domain diadiem.com đã bị 1 người Singapore đăng kí mất.

 

Theo thông tin từ trang web ghi nhận tên miền này sẽ được đăng kí sở hữu của một người mang tên HENG KIM CHAI và thời hạn đến năm 01.04.2021

 

Theo dự đoán nếu thông tin này là chính xác thì công ty cổ phần Địa Điểm phải chi ra không ít tiền để mua lại. Ngay trong trang đăng kí người mua đã để lại số điện thoại cũng như email liên lạc.

 

Chúng tôi đã cố liên lạc với giám đốc của của công ty cổ phần Địa Điểm để tìm hiểu thực hư về vấn đề này nhưng không thể nào liên lạc vì mất sóng.

 

Tiếp tục cập nhật.

 

people like INLOOK.VN fanpage