Bạn đang ở đây

CHIẾC TÚI KHÔNG THỂ KHÔNG SẮM 2016

Ngoài những chiếc áo trench coat, đôi boots hoặc chân váy da lộn, túi xách da lộn cũng đang nối tiếp “đồng nghiệp” làm mưa làm gió trên khắp các sàn diễn thời trang và đường phố.

 

Da lộn là một trong những xu hướng nổi bật từ 2015, chất liệu vải mang hơi hướm cổ điển với vẻ quyến rũ đặc biệt luôn được nhiều tín đồ thời trang tận dụng trong set đồ của mình.

Da lộn có tên gọi như vậy vì nó làm từ mặt trái của da động vật thường là da bò, da cừu, da dê…Mặt trên trơn là chất liệu da cơ bản, mặt dưới mềm và xù xì hơn chính là phần da lộn. Khi gia công, người ta sẽ chải lớp tơ trên bề mặt để có được phần sợi mềm mại, đều màu, cho cảm giác mịn như nhung. Da lộn khác với da thường nhờ sự mềm mịn đặc trưng. Phong cách bohemian thường gắn liền với những chiếc túi da lộn tua rua rất độc đáo và bụi bặm.

Vải da lộn còn được nhiều người yêu thích bởi độ bền của nó qua thời gian. Ngoài những chiếc áo trench coat, đôi boots hoặc chân váy da lộn, túi xách da lộn cũng đang nối tiếp “đồng nghiệp” làm mưa làm gió trên khắp các sàn diễn thời trang và đường phố.

Theo vnexpress.net

people like INLOOK.VN fanpage