Bạn đang ở đây

Caterina Gatta: hoang dã nhưng đầy quyến rũ

BST Caterina Gatta Thu Đông 2012 là điệu "múa đôi" của hiện đại và truyền thống, của mềm mại và mạnh mẽ, của sự lôi cuốn và hoang dã.

Caterina Gatta là tên của một thương hiệu thời trang và cũng là tên của người khai sinh ra nó - một NTK nữ trẻ tuổi vừa nổi danh trong làng thời trang thế giới. Đằng sau tính cách mạnh mẽ, Caterina Gatta lại là một cô gái dí dỏm, tươi trẻ và luôn đầy ắp niềm đam mê, sự độc đáo, nhiều tưởng tượng, kiên trì, ý chí lẫn với một chút liều lĩnh và điên cuồng. Sinh ra tại Rome cách đây 28 năm, cô tốt nghiệp khoa Thiết kế thời trang tại Đại học Sapienza ở quê nhà, sau khóa học "Fashion Styling" tại London của Central St Martins, Caterina Gatta là một trong những nhân tố hứa hẹn sẽ "bùng nổ" trên sân khấu thời trang Ý. Trong năm 2008, cô ra mắt thương hiệu riêng của mình dưới thương hiệu Caterina Gatta. Show diễn thực sự đầu tiên của cô là tại Hoa Kỳ tháng 5 năm 2009 khi câu lạc bộ có uy tín Soho House ở thành phố New York mời cô trình bày bộ sưu tập của mình. Năm 2011, cô tham gia trong "Corner Vogue Talent" được tổ chức bởi tạp chí Vogue Italia tại Palazzo Morando Milan.


Nghiên cứu mẫu in và sắc màu vải là một nguồn cảm hứng vô tận của Caterina Gatta. Trong BST Thu Đông 2012 cô đã sử dụng 7 bản in cổ điển Lancetti để tạo ra những hoa văn độc đáo nhất: những tinh tú của bầu trời, những hoa văn dân tộc được cách điệu. Hiện đại và truyền thống đan xen, hoa điệu cùng nhau tạo ra những sản phẩm đầy lôi cuốn, cá tính.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Jessy

people like INLOOK.VN fanpage