Bạn đang ở đây

Áo thun phá cách cho cô nàng cá tính

BST mới nhất cho mùa lễ hội năm nay của Married to the Mob gồm những chiếc áo thun có thể khẳng định và làm tăng cá tính cho trang phục của bạn.

BST này chắc hẳn không dành cho những tín đồ thời trang e lệ mà đích thực là dành cho những cô nàng không ngại ngùng từ chối những hình mẫu đồng bộ và muốn nổi bật giữa đám đông bằng cách chọn những chiếc áo thun như với tuyên ngôn “hãy nhìn vào tôi này”.

Married to the Mob một lần nữa đem đến một loạt những mẫu thiết kế mê hoặc đến sững sờ, hoàn hảo để thêm một chút tinh thần vào bộ cánh của bạn. Những đặc điểm hoà hợp của những hoạ tiết vô cùng sinh động táo bạo, và cũng cổ điển như những chiếc áo crop top lấy cảm hứng từ chất vintage của Dior, cộng thêm bộ cổ áo mùa đông ấm áp, có thể giúp vẻ đẹp của bạn lên tiếng.

BST mới của Married to the Mob bao gồm những mẫu thiết kế xinh xắn và bắt mắt, giúp bạn thêm chút kì quái cho phong cách của mình. Nhà thiết kế Leah McSweeney chia sẻ về ý tưởng của BST: “Khi ngồi trong căn hộ cũ mèm của tôi, chúng tôi bàn tán về những chuyện đâu đâu và cảm thấy chán, và rồi chúng tôi bật lên ý tưởng làm một dòng sản phẩm áo thun. Tất cả đồng nghiệp đều đã làm vậy thì sao chúng tôi lại không thực hiện nó nhỉ? Đưa sự tươi trẻ vào các quý cô để họ bùng nổ”. Nữ thiết kế cũng cho biết có nhiều người phải bỏ nhiều tâm sức khi bắt đầu một dòng sản phẩm, nhưng cô thì chỉ giữ cho nó đơn giản ngay từ thuở ban đầu. Đồng thời, nhãn hiệu tiếng tăm này cũng phát triển theo hướng “không chỉ chú trọng trong phục mà còn đem đến vẻ ngoài với nét say đắm của thế giới nữ quyền”.

Theo Fashionstyle

 

people like INLOOK.VN fanpage