Bạn đang ở đây

7 món đồ giúp bạn F5 phong cách cho mùa thu

Những món đồ bạn cơ bản mà bận cần sẵn sàng trong tủ đồ để có thể tự tin và xinh đẹp với phong cách ngày thu.

Khi nhấn phím F5 cho tủ đồ của bạn chuyển mình từ hè sang thu, sẽ có thật nhiều trang phục, phụ kiện bạn cần cho tiết trời se se mát mẻ. Bản thân việc lựa chọn đâu là những trang phục “đinh” dành cho tủ đồ mùa thu của mình là một công việc chẳng mấy dễ dàng. Tuy nhiên, hãy cùng chúng tôi dọn tủ và chọn ra những item mùa thu dễ mặc, dễ đẹp nhất dành cho tủ đồ của bạn trong những ngày tới đây.

Chân váy bút chì denim

Những chiếc chân váy bút chì thiết kế thon dài, ôm sát, cạp cao, xẻ vạt chính là item được ưa chuộng nhất trong những mùa mốt gần đây. Nét cuốn hút của chân váy bút chì chính là sự trang nhã ngọt ngào chúng mang lại cho các cô gái ngoài kia. Và với chân váy bút chì denim, chúng được cộng thêm cả sự bụi bặm, phóng khoáng trong chất liệu vải thô cứng này. Kể cả bạn kết hợp chúng với chiếc áo nào đi chăng nữa, sẽ chẳng khi nào bạn thất bại với một chiếc váy bút chì được phối cùng áo phông hay áo sơ mi thậm chí là áo denim.
 

7 món đồ giúp bạn tự tin chuyển phong cách cho mùa thu 1

7 món đồ giúp bạn tự tin chuyển phong cách cho mùa thu 2

7 món đồ giúp bạn tự tin chuyển phong cách cho mùa thu 3

7 món đồ giúp bạn tự tin chuyển phong cách cho mùa thu 4
 

Áo phông cotton

Chúng chính là lớp layering tuyệt diệu mà bạn có thể mặc từ hè sang thu mà không khi nào sợ lỗi mốt. Bạn có thể mặc chúng cùng với jeans, chân váy hay mặc chùm ra ngoài váy liền hay phối cùng những trang phục cũng rất tuyệt khác của mùa thu như cardigan, blazer... Khi sang thu, hãy mặc chúng cùng với trang sức phụ kiện phù hợp để bạn có thể tự tin hơn khi sải bước chân của mình xuống phố.
 

7 món đồ giúp bạn tự tin chuyển phong cách cho mùa thu 5

7 món đồ giúp bạn tự tin chuyển phong cách cho mùa thu 6

7 món đồ giúp bạn tự tin chuyển phong cách cho mùa thu 7
 

Áo váy

Mùa hè đi qua và bạn vẫn còn vài chiếc áo váy trong tủ, thì đây chính là lúc thích hợp để bạn lôi chúng ra mặc cùng với legging, tregging hay quần pantyhose. Bạn thậm chí còn có thể mặc chúng cùng blazer, giày cao gót để diện tới công sở cùng những món phụ kiện hợp thời khác với lời đảm bảo sẽ chẳng khi nào lỗi mốt.


7 món đồ giúp bạn tự tin chuyển phong cách cho mùa thu 8

7 món đồ giúp bạn tự tin chuyển phong cách cho mùa thu 9

7 món đồ giúp bạn tự tin chuyển phong cách cho mùa thu 10

7 món đồ giúp bạn tự tin chuyển phong cách cho mùa thu 11
 

Áo len mỏng

Những chiếc áo len vừa vặn cho đến rộng rãi freesize đều có thể tìm thấy trong bất cứ tủ đồ mùa thu của bất cứ cô gái nào. Diện áo len là một trong những cách dễ dàng và nhanh chóng giúp bạn hô biến mùa hè nóng bỏng của mình thành mùa thu dịu ngọt nữ tính. Bạn có thể diện áo len cùng váy maxi hoặc short để tạo vẻ ngoài cá tính mà vẫn nữ tính cho mình.
 

7 món đồ giúp bạn tự tin chuyển phong cách cho mùa thu 12

7 món đồ giúp bạn tự tin chuyển phong cách cho mùa thu 13

7 món đồ giúp bạn tự tin chuyển phong cách cho mùa thu 14
 

Váy maxi

Váy maxi chính là một chút níu giữ của bạn dành cho mùa hè đã qua với những vạt lụa tung bay được xếp nếp tuyệt mỹ. Trong những ngày se lạnh, bạn có thể mặc maxi với một chiếc croptop lỡ tay chùm ra ngoài hay áo khoác ngắn. Nên chọn lựa những chiếc váy maxi có màu sắc trang nhã, nền nã để mặc vào mùa thu.
 

7 món đồ giúp bạn tự tin chuyển phong cách cho mùa thu 15

7 món đồ giúp bạn tự tin chuyển phong cách cho mùa thu 16

7 món đồ giúp bạn tự tin chuyển phong cách cho mùa thu 17

7 món đồ giúp bạn tự tin chuyển phong cách cho mùa thu 18
 

Khăn họa tiết

Những chiếc khăn luôn là những món phụ kiện đa năng mà bạn có thể nghĩ tới vào mỗi mùa thu. Chúng có thể là chiếc khăn làm điểm nhấn cho set đồ của bạn và cũng có thể hô biến thành thắt lưng hay băng đô buộc đầu. Một chiếc khăn họa tiết sẽ chẳng khi nào là quá nhiều đối với những cô nàng luôn biết cách tạo được điểm nhấn cho mình mỗi khi bước chân ra khỏi nhà.
 

7 món đồ giúp bạn tự tin chuyển phong cách cho mùa thu 19

7 món đồ giúp bạn tự tin chuyển phong cách cho mùa thu 20

7 món đồ giúp bạn tự tin chuyển phong cách cho mùa thu 21

7 món đồ giúp bạn tự tin chuyển phong cách cho mùa thu 22
 

Blazer đen

Blazer đen luôn là một item đa zi năng của các quý cô ngoài kìa. Blazer có thể phối cùng áo sơ mi, váy hoặc áo váy để các nàng diện đến công sở hoặc dự những bữa tiệc đêm sôi động. Hơn nữa, blazer còn là item đinh của mùa thu mà bất cứ cô nàng công sở nào cũng phải có trong tủ đồ của mình. 
 

7 món đồ giúp bạn tự tin chuyển phong cách cho mùa thu 237 món đồ giúp bạn tự tin chuyển phong cách cho mùa thu 25
 
7 món đồ giúp bạn tự tin chuyển phong cách cho mùa thu 24
 
Theo Tri Thức Trẻ
people like INLOOK.VN fanpage