Bạn đang ở đây

7 “bộ đôi” màu nail hoàn hảo

Những màu nail dưới đây khi kết hợp với nhau sẽ làm cho đôi bàn tay của bạn trở nên thu hút, quyến rũ hơn.

Hồng và đen

Hai gam màu này khi kết hợp cùng với nhau sẽ làm bạn trông nữ tính hơn. Bạn nên dùng màu hồng sơn hết các móng tay của mình như tạo một lớp nền và sử dụng màu đen vẽ các kiểu trang trí móng theo sở thích. Kiểu sơn móng này đặc biệt thích hợp với nhiều trang phục màu sắc khác nhau.

Trắng và đen

Có lẽ màu đen và trắng là những gam màu tốt nhất để thử trên móng tay của bạn vì chúng sẽ giúp bạn tạo ra một hiệu ứng ấn tượng đặc biệt mà không có màu sắc khác có thể làm. Bạn có thể sơn 8 ngón tay màu trắng và hai ngón giữa màu đen hoặc bạn có thể dùng màu trắng làm lớp nền và sử dụng màu đen để trang trí. Hãy tưởng tượng những hiệu ứng ấn tượng mà móng tay màu trắng và màu đen tạo ra. Đây là một sự kết hợp tuyệt vời để thử với các trang phục màu sắc rực rỡ yêu thích của bạn. Đặc biệt, nó rất thích hợp với các bộ cánh công sở.

Xanh navy và màu bạc

Bạn có thể chắc chắn rằng màu xanh navy và bạc sẽ luôn khiến đôi bàn tay của bạn trở nên quyến rũ, thu hút hơn. Với hai gam màu cổ điển này, bạn có thể kết hợp với các kiểu trang phục khác nhau. Sau khi sơn móng tay màu xanh, bạn có thể phủ lên trên một lớp sơn bóng ánh bạc.

Cam và hồng

Sự kết hợp giữa màu cam và màu hồng rất phù hợp với xu hướng thời trang mùa hè. Bạn có thể dùng màu cam để sơn các đầu móng tay sau khi đã sơn màu hồng hoặc bạn có thể sơn xen kẻ một móng tay sơn màu hồng, một móng tay sơn màu cam. Sự kết hợp này cũng là một lựa chọn thú vị cho việc tạo móng tay ombre.

Đỏ tía và xám

Khi hai gam màu này kết hợp với nhau sẽ giúp bạn có một cái nhìn rất tuyệt vời. Móng tay của bạn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người nếu bạn dùng sơn móng màu xám vẽ lên trên đôi bàn tay đã được sơn màu đỏ.

Xanh ngọc lam và vàng

Hai gam màu này cũng rất thịnh hành trong những ngày hè nhiệt đới, nó sẽ được kết hợp một cách sinh động trên các móng tay của bạn. Có rất nhiều cách để làm cho móng tay rực rỡ với màu ngọc lam và màu vàng. Bạn có thể sơn tất cả các móng tay màu ngọc lam, thêm vào đó, bạn có thể trang trí móng tay của bạn với một vài sọc hoặc thậm chí hoa màu vàng.

Tím và hồng

Trước hết, khi bạn quyết định làm cho móng tay của bạn màu hồng và màu tím, bạn nên nhớ rằng những màu sắc có thể sẽ khiến bạn nhìn trông rất trẻ con. Nếu bạn thích kiểu móng tay Pháp, màu tím và màu hồng sẽ là màu sắc tốt nhất để làm cho đôi bàn tay của bạn trông rạng rỡ, tươi tắn hơn.

Theo Tạp chí làm đẹp
people like INLOOK.VN fanpage