Bạn đang ở đây

5 loại váy "cải tạo" dáng người

Có nhiều loại trang phục khác nhau cho hình dạng cơ thể khác nhau mà tất cả phụ nữ cần phải nhận thức.

Mỗi người phụ nữ có ưu nhược điểm khác nhau trên cơ thể. Với kiểu váy này có thể phù hợp và tuyệt đẹp, nhưng điều đó không áp dụng cho tất cả. Có nhiều loại trang phục khác nhau cho hình dạng cơ thể khác nhau, điều này cần được chị em nhận thức rõ ràng. Nếu bạn không phải một người chịu khó thử nghiệm nhiều loại trang phục, sẽ rất khó để nhận thức trọn vẹn về vấn đề này. Vì vậy, hãy rà soát lại danh sách các loại trang phục, để chọn trang phục hợp nhất với cơ thể của bạn.

Váy chữ A cho mọi dáng người

Kiểu váy này mỗi phụ nữ có thể mặc đi làm. Váy chữ A nịnh dáng người, với cả dáng quả táo và dáng quả lê đều có thể mặc chiếc váy này, (dáng quả táo là kiểu người có số đo vòng 1, vòng 2 và bắp tay lớn, dáng quả lê có số đo ngược lại với vòng 3 lớn, vòng 1 và vòng 2 nhỏ). Thông thường, phụ nữ cao thích mặc loại trang phục này hơn.

Trên nền phom dáng của váy chữ A, để mặc đẹp bạn hãy chắc chắn rằng chiếc váy vừa với số đo của mình. Những phụ nữ nhỏ nhắn thường dễ mắc "bẫy" của loại váy này khi thử chiếc váy A quá rộng rãi.

Chọn 5 loại váy

Váy chữ A rất phổ biến trong thời trang ứng dụng vì chiều được mọi dáng người

Chọn 5 loại váy

Dáng váy biến hóa theo từng chất vải nhưng cơ bản vẫn rất "nịnh" người

Chọn 5 loại váy

Mùa hè diện váy chữ A sẽ khiến người mặc thoải mái và tự tin

Váy sơ mi cho thân hình đồng hồ cát

Váy sơ mi là biến tấu của sơ mi dáng dài, cổ áo được giữ nguyên, còn phần thân có thể trở thành váy dài suông rộng, váy xòe thậm chí là cả kiểu váy mullet. Nếu bạn có thân hình đồng hồ cát, váy sơ mi là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn chọn chiếc váy này chỉ khi bạn hoàn toàn hài lòng với hình dạng cơ thể của bạn. Váy sơ mi không thể ngụy trang cho hình dáng, nhưng nó thực sự thanh lịch, không bao giờ lỗi mốt.

Chọn 5 loại váy

Chọn 5 loại váy

Chiếc váy biến tấu từ áo sơ mi được thừa hưởng sự thanh lịch của loại áo này

Chọn 5 loại váy

Váy maxi giải pháp cho đôi chân

Nếu bạn là một người phụ nữ nhỏ nhắn, bạn phải cẩn thận với váy maxi. Chiếc váy này có thể "nuốt" trọn cơ thể bạn bởi chiều dài và độ rộng của nó. Tuy nhiên, trên thực tế, một chiếc váy maxi đẹp có thể là giải pháp hoàn hảo cho bất cứ ai, chiếc váy dài chấm gót này che đi toàn bộ khuyết điểm của đôi chân.

Vậy thì váy maxi như thế nào là đẹp? Đó là chiếc váy vừa với từng dáng người. Người thấp bé, đương nhiên cần chọn độ dài váy vừa phải, tốt nhất là phía trên mắt cá. Chọn hoa tiết váy không quá lớn cũng là cách hạn chế khả năng cơ thể nhỏ bé bị váy maxi "nuốt trôi".

Chọn 5 loại váy

Váy maxi dài che đi khuyết điểm đôi chân

Chọn 5 loại váy

Chọn 5 loại váy

Maxi sẽ tôn dáng nếu biết lựa chọn kích cỡ phù hợp

Váy Peplum che khuyết điểm

Kiểu váy này dành để cân bằng lại đôi vai ngang, quá rộng. Vì chiếc váy peplum có một số lớp xòe ngang hông, nó sẽ giúp bạn lấy lại sự hài hòa của các số đo. Váy peplum có cấu tạo đặc biệt cho phần hông có vẻ lớn hơn, tạo cảm giác đôi vai vừa lại. Ngoài bờ vai rộng, những người có vòng eo quá khổ cũng nên tìm tới loại váy này. Tương tự như điều "thần kỳ" mà váy peplum làm được với vai rộng, eo lớn cũng có cảm giác thon hơn khi bạn mặc váy này.

Phần xòe hông của váy peplum có thể được tăng giảm độ xòe này khi bạn đi may đo. Hiện nay, nhiều người yêu thích phần đáp xòe vừa phải và hơi vát chéo để tạo cảm giác mới lạ và thân mình như dài hơn một chút.

Chọn 5 loại váy

Phần xòe điểm nhấn được may chéo rất duyên dáng

Váy quấn cho thân hình quả lê

Váy quấn phù hợp với phụ nữ có thân hình quả lê. Chiếc váy này làm nổi bật vòng eo nhỏ của người phụ nữ. Váy quấn cũng nên mặc nếu bạn muốn làm nổi bật sự cân đối của cơ thể của mình. Chiếc váy này thu hút sự chú ý đến những đường cong đẹp tuyệt bằng cách nữ tính nhất. Lớp váy gài vào nhau thật ý nhị sẽ khiến bạn trở nên duyên dáng và đáng chú ý hơn.

Thân người quả lê thường có sự bất cân đối rõ nét giữ vòng 3 và phần thân trên, váy quấn liền thân được xem là giải pháp khá hoàn hảo. Và hơn thế, váy quấn còn có sự mềm mại của lớp gài hai tà áo.

Chọn 5 loại váy

Váy quấn cân bằng phần thân trên nhỏ với phần dưới hông quá khổ của thân hình quả lê

Chọn 5 loại váy

Chọn 5 loại váy

Tận dụng nhiều biến tấu của váy quấn để có vẻ ngoài hoàn mỹ hơn

Thực sự tuyệt vời khi có nhiều loại trang phục dành cho hình dạng cơ thể khác nhau. Bạn chỉ cần mặc những gì bạn cảm thấy thoải mái nhất dựa trên những gợi ý đã đưa ra. Và đừng quên nhận xét của những người xunh quanh, để sau mỗi kiểu váy bạn mặc, sẽ có được nhiều đúc rút quý báu nhất.

Theo Tạp chí làm đẹp
people like INLOOK.VN fanpage