Bạn đang ở đây

Trọn vẹn BST Xuân Hè Valentino 2013 đầy tinh xảo

Valentino khiến những "ông trùm" hàng nhái đau đầu vì kiểu họa tiết thêu gờ nổi.

Valentino bao giờ cũng thế, sang trọng, nhẹ nhàng mà vô cùng lãng mạn. Những cô gái Valentino là minh chứng hùng hồn nhất cho cái đẹp, cái nổi bật không đến từ những màu sắc rực rỡ, diêm dúa.

Valentino như cô gái có nét duyên thầm lặng, không gây choáng ngợp từ cái nhìn đầu tiên mà khiến chàng trai si tình khó lòng ăn ngủ bởi vẻ đẹp kín đáo.

Không khiến khán giả lắng trong chiều sâu của những cung bậc cảm xúc phức tạp của những cốt truyện từ ngàn xưa. Biệt tài của Valentino là khiến người ta phải vương vấn từ sự tinh tế toát ra từ cốt cách, cái hồn lãng mạn nhẹ nhàng nhưng lâu phai.

Cái cốt cách ấy từ lâu đã được lưu giữ trong hầu hết những tác phẩm từ "cổ chí kim" của thương hiệu. Cho dù bao biến động của xã hội hay sự biến cải sáng tạo của những khối óc thiên tài thì nét đẹp lịch sử của Valentino muôn đời vẫn thế: Nhẹ nhàng, thanh lịch và duyên dáng.

Với phương châm "Đơn giản là trên hết", Valentino của mùa Paris Haute Couture không cầu kỳ, màu mè. Hầu hết các thiết kế đều có kết cấu khá đơn giản. Tuy nhiên, họa tiết thêu của Valentino mùa nào cũng dễ khiến các tín đồ thời trang phải nghiêng mình thán phục.

Nếu như năm ngoái, Valentino gây sốt trong thế giới thời trang với họa tiết cắt Laser tinh xảo và khó bắt chước. Đến năm nay, Valentino lại một lần nữa khiến những "ông trùm" hàng nhái phải đau đầu vì kiểu họa tiết thêu cầu kỳ, nổi rõ gờ trên bề mặt áo.

Theo nguồn thông tin cho hay, để tạo ra những tác phẩm thêu nghệ thuật ấy, những người thợ may đã phải mất đến 850 giờ đồng hồ để hoàn thành nét thêu thùa tỉ mỉ trên mẫu váy áo.

Kết cấu váy áo của Valentino vẫn yêu chiều những nàng tiểu thư thành thị mong manh, kiêu kỳ. Những biến thể áo cape thanh lịch, gam màu đơn sắc hay kiểu váy mang hơi thở của nền văn hóa Phục Hưng, áo choàng không tay, dài chấm gót dường như khó thiếu vắng trong hầu hết những tác phẩm của thương hiệu danh giá này.

Michi tổng hợp/ Inlook.vn

people like INLOOK.VN fanpage