Bạn đang ở đây

Tinh khôi với váy cưới James Clifford trong ngày vu quy

Cô dâu nào cũng muốn mình là người đẹp nhất, nữ tính nhất trong ngày cưới quan trọng nhất cuộc đời. Nếu bạn chọn váy cưới James Clifford, nhất định bạn đã biến đám cưới trong mơ thành sự thật.

Váy cưới James Clifford mang lại cho các tân nương rất nhiều lựa chọn. Với những cô dâu ưa thích sự đơn giản, những bộ váy buông tà yểu điệu thêu ren thắt chân ngực sẽ khiến cô dâu trở nên mềm mại nữ tính. Những bộ váy này cần có một vài phụ kiện đi kèm để làm tăng thêm sự nữ tính như vòng cổ kim cương hay hoa cài tóc, nhưng cần hạn chế sự cầu kỳ trong kiểu tóc để làm tôn lên vẻ đẹp giản dị tự nhiên.


 

Hay đối với những cô dâu ưa thích sự cầu kỳ, đừng ngại chọn cho mình những kiểu váy cưới xếp nếp hay váy đuôi tiên cá, bạn sẽ trở nên sang trọng và kiêu sa hơn nhiều so với kiểu buông tà truyền thống. Những bộ váy này thường có những chi tiết cầu kỳ và chi tiết hơn, kiểu tóc và phụ kiện cũng yêu cầu cao hơn, tốt nhất là kiểu tóc vấn thấp đi với voan sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn có vẻ đẹp tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong buổi tối trọng đại nhất cuộc đời.

Sau đây mời các tân nương tham khảo qua những bộ váy cưới mới nhất của NTK tài danh James Clifford:

 


 

 
 

 

 

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

 

Theo Xinh xinh
people like INLOOK.VN fanpage