Bạn đang ở đây

Sự lộng lẫy xa xỉ của đầm mùa thu Elie Saab

Là một nhãn hiệu nổi tiếng với các thiết kế được ưa chuộng trên thảm đỏ, và luôn là lựa chọn hàng đầu của các sao hạng A Hollywood, thêm một BST nữa được tung ra quá đẳng cấp của Elie Saab có thể chinh phục bất cứ tín đồ thời trang khó tính nào.

Mới đây, tại tuần lễ thời trang Haute Couture Paris, Elie Saab một lần nữa chứng tỏ sức hút không thể phủ nhận của mình. Vô số những mẫu đầm dạ tiệc sang trọng và đạt tới đỉnh cao của sự tinh tế lần lượt quyến rũ người xem bằng mỗi sải bước của các siêu mẫu trên sàn catwalk.

 

Nhắm tới thời trang phục vụ cho dạ tiệc, sự kiện và thảm đỏ, BST lần này của Elie Saab là sự lấn át của ren và các họa tiết thêu tay, với phần eo được thắt nhỏ gợi cảm. 

Chất liệu để làm nên những thiết kế này vì thế cũng vô cùng tinh tế, đó là lụa cao cấp, ren mềm, ren cứng in hình, organza (voan cứng trong), điểm xuyến sequin và đá nhỏ lấp lánh, với những tạo hình bay bổng như những tác phẩm mỹ thuật thực sự. 

 

 

Các tông màu cũng khá đa dạng, có thể thấy nổi trội nhất vẫn là sắc ngọc trai, hồng nude vốn chiếm ưu thế trong các BST của Elie Saab, sau đó là xanh sapphire, xanh lá, đỏ boọc đô... 

 

 

Theo xinhxinh

people like INLOOK.VN fanpage