Bạn đang ở đây

10 kiểu áo tắm điên rồ nhất thế giới

Một công ty của Đức đã phát minh ra bộ áo tắm tuyệt vời có thể biến mất khi tiếp xúc với môi trường nước, để lại thân hình trần truồng của người phụ nữ.

1. Burkini

Burkini là một loại áo tắm được thiết kế bởi Aheda Zanetti - một nhà thiết kế người Lebanon. Khác với phong cách mát mẻ của áo tắm, burkini lại có kiểu dáng kín mít từ đầu đến chân và chỉ hở mỗi khuôn mặt. Nó được Aheda Zanetti thiết kế dành cho những người phụ nữ Hồi giáo với truyền thống ăn mặc "kín cổng cao tường".

2. Bikini đắt nhất thế giới

Bạn đã bao giờ nghĩ liệu có bộ áo tắm nào trị giá cả hàng chục triệu USD chưa? Đã có một thiết kế như thế và đó là bộ áo tắm được tạo ra bởi nhà thiết kế Susan Rosen hợp tác với hãng kim cương Steinmetz, được bán với giá 30 triệu USD và là thiết kế áo tắm đắt nhất thế giới. Chất liệu chính của nó hoàn toàn là từ kim cương với tổng khối lượng là 150 cara. Người mẫu Molly Sims đã từng mặc nó để chụp ảnh cho tạp chí  Sports Illustrated vào năm 2006.

3. Bikini có thể phân hủy

Một công ty của Đức đã phát minh ra bộ áo tắm tuyệt vời có thể biến mất khi tiếp xúc với môi trường nước, để lại thân hình trần truồng của người phụ nữ. Với bộ áo tắm này thì không hiểu khi bước lên từ biển hay hồ bơi, người mặc sẽ phải xoay sở như thế nào.

5. Bikini pacman

Sáng tạo này được dành cho những cô gái "nghiện" game pacman. Điều thú vị là "con ma" cần phải ăn để giành chiến thắng nằm ngay ở vị trí "cô nhỏ".

6. Bikini đo tia cực tím

Bikini này giúp bạn kiểm soát được cường độ tia cực tím trong nắng bằng một thiết bị đo được gắn ở thắt lưng. Giá bán của chiếc áo tắm này là 170 USD.

7. Bikini chạy bằng năng lượng mặt trời

Nó giúp bạn sạc pin điện thoại, nghe nhạc... ngay trên chiếc bikini chạy bằng năng lượng mặt trời này.

8. Bikini đèn led

Đây là một thiết kế thu hút sự chú ý khi nó có thể phát quang bằng hệ thống đèn led. Và tất nhiên khi tắm dưới biển vào ban đêm bạn sẽ là một cô gái rất nổi bật.

9. Bikini vận động bảo vệ động vật

Hiệp hội PETA (bảo vệ động vật) đã tạo nên những bộ áo tắm làm từ rau xanh cho những người ăn kiêng như một lời kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã.

9. Bikini đính ốc

Những con ốc trên bộ bikini này khiến người ta liên tưởng đến những con mắt. Đây là thiết kế độc đáo và cầu kỳ của nhà thiết kế Alessandra Vicedomini. Giá của bộ bikini này lên đến 625 USD.

10. Bikini thịt hun khói

Đây là sự kết hợp hoàn hảo dành cho nam giới: phụ nữ mặc bikini và thịt xông khói.

Theo Zing
people like INLOOK.VN fanpage