Bạn đang ở đây

MẸO DÙNG SON CỰC HAY CHO BẠN GÁI

Để việc sử dụng son trở nên dễ dàng hơn và khiến bạn cuốn hút với màu môi tự nhiên, hãy tham khảo những mẹo nhỏ sau đây.

1. Liếm viền cốc trước khi uống nước để tránh vệt son dính trên cốc. Chiếc cốc bên trái là cốc đã được liếm còn cốc bên phải thì không, hãy xem kết quả.

2. Làm cho môi mịn hơn với công thức tẩy da chết cho môi trước khi đánh son gồm muối, đường, dầu olive, kem Vaseline, trộn đều hỗn hợp là bạn đã có ngay một hộp tẩy da chết cho môi rồi nhé.

3. Hoặc nếu bạn quá lười để làm công thức tẩy da chết cho môi như ở trên, có thể sử dụng băng cá nhân để tẩy da khô cho môi, cũng rất hiệu quả và tiện lợi.

4. Dưới đây là một số loại son màu nude nhưng hiểu quả không kém son thường. Vào mùa đông thì những màu son nude được yêu thích rất nhiều vì sự tự nhiên của nó sẽ khiến bạn trông xinh tươi hơn.

 

5. Tạo viền môi dày thay vì chỉ kẻ một đường, nó sẽ khiến môi bạn trông tự nhiên hơn.

6. Bạn cũng có thể sử dụng son lót cho viền môi trước khi đánh son để giúp son đánh không bị tràn ra ngoài. Nó giống như một hàng rào nhỏ cho đôi môi và hiệu quả của nó thật tuyệt vời.

7. Đánh màu son sáng màu không có nghĩa là bạn không thể đánh màu mắt rực rỡ. Bạn nên xóa bỏ những định kiến về màu môi và màu mắt để có một phong cách mới lạ hơn.

8. Vẽ đường chữ X trên môi để việc tô son trở nên đơn giản hơn.

9. Sử dụng một chất keo như Rimmel Lipstick Lock để màu môi giữ được lâu hơn. Bạn luôn lo lắng trong quá trình ăn uống bạn sẽ bị trôi đi màu son yêu thích thì bây giờ hãy sắm ngay một lọ keo để giữ màu môi được cả ngày.

10. Trộn phấn mắt với Vaseline để làm một thỏi son cực kì mới lạ và đẹp.

11. Để có một đôi môi tinh tế hơn, chỉ đánh son trong lòng môi sau đó xoa đều bằng ngón tay.

12. Để làm sạch khuôn miệng, sử dụng cọ môi cọ xung quanh che khuyết điểm, loại bỏ những đường viền môi bị trôi ra ngoài khi vô tình tô son vội.

13. Và khi thỏi son của bạn đã bị hỏng và không thể trở lại như cũ, biến nó thành một hộp son để sử dụng tiếp. Một cách rất hay để tiết kiệm chi phí khi bạn lỡ tay làm gãy màu son yêu thích.

 

Theo bikiplamdep

people like INLOOK.VN fanpage