Bạn đang ở đây

Kiểu tóc khiến các chàng nhìn lần đầu là "yêu ngay"

Trái tim của những người phụ nữ dường như trở nên sâu lắng hơn, nó dễ bị rung động bởi tiết trời mùa thu. Đó cũng là điểm cực thu hút các chàng!!

"Thay đổi kiểu tóc đối với người phụ nữ có nghĩa là một sự thay đổi trong tâm hồn," Khi những cơn gió lạnh ùa về và mưa phùn bắt đầu rơi là lúc mùa thu đến, Thời điểm này cảm xúc của phụ nữ trở nên  nhạy cảm, họ cảm thấy sự cần phải thay đổi hình ảnh của mình. Tôi cũng muốn thay đổi kiểu tóc của tôi, nhưng tôi không biết kiểu tóc nào đẹp, nếu bạn là một người phụ nữ có tâm trạng buồn. Nếu bạn quan tâm đến bài viết này, hãy cùng theo dõi nhé!!

Phong cách tự nhiên, thơ ngây - kiểu tóc thẳng

Kiểu tóc 'thả bóng mượt" kiểu tóc này làm hạn chế tối đa hiện tượng gãy rụng do thường xuyên phải tạo kiểu tóc xoăn trong 1 thời gian dài. Theo tạp chí Natural'll tiết lộ trong sáu tháng đầu của năm của kiểu tóc trẻ trung này đã được ưa chuộng tượng trưng cho sự nữ tính. Mái tóc mượt được chải thẳng tượng trưng cho mùa thu và sự lãng mạn, những người đàn ông thường bị quyến rũ bởi kiểu tóc này, Do đó, tiêu biểu cho kiểu tóc này là nữ diễn viên Kim Tae Hee và Moon Chae Won và một thành viên của nhóm f(x) Victoria. Mái tóc của họ là 1 mái tóc tự nhiên thể hiện 1 hình ảnh tinh khiết và ngây thơ đã được nhiều người yêu thích.Theo chuyên gia tạo mẫu tóc Joseki : Mái tóc bóng mượt được thả xuống của bạn chỉ cần phủ 1 lớp gel để giúp tóc thẳng. Bạn nên được hướng dẫn cách làm để tránh tạo gel quá nhiều dẫn đến tóc bị dính lại với nhau, để cho bạn có thể vuốt tóc từ trên xuống và tóc có thể bay theo gió.

Phong cách sang trọng - Kiểu tóc uốn lọn gợn sóng

Đây là 1 kiểu tóc  xoăn dành cho mùa thu, bạn không thể bỏ qua nếu bạn có kiểu tóc này. Kiểu tóc này đặc biệt thu hút ánh nhìn của người đối diện. Trong số các kiểu tóc uốn lọn sang trong, đặc biệt là trong mùa này chúng ta nhấn mạnh đến kiểu 'Big Wave " (uốn lọn to) dự kiến ​​sẽ được phổ biến rộng rãi. Nếu bạn muốn thực hiện các lọn tóc dày tuyệt vời này hãy làm khô tóc sau khi gội đầu, hãy cúi thấp 1 chút trong khi lái xe.  Bạn sẽ cảm nhận được 1 phong cách sang trọng trong đó.

Hyoyeon và Sooyoung của SNSD cùng với Song Ji Eun của nhóm Secret gần đây đã có mang kiểu tóc xoăn lọn to, thể hiện sự thay đổi của người phụ nữ trong mùa thu.

 

Phong cách lãng mạn mùa thu - Kiểu tóc cúp phồng nhẹ

Kiểu tóc  mang lại sự sang trọng và sự tinh tế trong cùng một thời điểm đã  trở nên phổ biến trong các kiểu tóc gây chú ý gần đây. 'Nếu bạn đã cắt kiểu tóc này vào mùa hè năm ngoái, hay bạn đang chán kiểu tóc xoăn hãy tạo nên kiểu tóc này để tăng thêm nét trang nhã cho bản thân. Nữ diễn viên Park Soo - Jin, Song Hye Kyo và Kim Min Jung đã sử dụng kiểu tóc này để thể hiện sự quyến rũ nữ tính của mình. Thực hiện kiểu tóc này làm cho nó xoăn nhẹ từ ngoài vào trong  họ đã chọn một phong cách quyến rũ riêng cho bản thân mình.

 

Theo Yeah1

people like INLOOK.VN fanpage