Bạn đang ở đây

Học lỏm Hà Hồ đổi gu 4 phong cách tới công sở

Hồ Ngọc Hà được xem là fashion icon của làng giải trí Việt, sở hữu gu thời trang rất riêng, sang trọng, tinh tế, thanh lịch và quyến rũ.

Hồ Ngọc Hà luôn có sự nhạy cảm đặc biệt với thời trang. Nhanh chóng cập nhật xu hướng trên thế giới, bà mẹ một con còn khéo léo ứng dụng chúng một cách thông minh, phù hợp với phong cách cá nhân.

Mỗi lần xuất hiện ở bất cứ đâu, Hồ Ngọc Hà luôn là nhân vật nổi bật và gây chú ý của người hâm mộ. Cô đã thành công trong việc tạo ra một dấu ấn đẹp và khó quên trong lòng giới mộ điệu Việt.

Hồ Ngọc Hà là một trong số ít sao Việt có gu thời trang không cố định, cô luôn biết cách làm mới mình khi thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau, tạo nên sự mới mẻ và hấp dẫn mỗi lần xuất hiện. Với vóc dáng lợi thế của một người mẫu, Hà Hồ dường như dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trang phục, gương mặt xinh đẹp cũng giúp Hà Hồ dễ dàng có được hình ảnh sang trọng, đẳng cấp ngay có với set đồ đơn giản nhất.

Hà Hồ rất không mấy khi diện những item quá phá cách, cô thường lựa chọn những trang phục hết sức quen thuộc như áo sơ mi, chân váy bút chì, midi, áo phông, blazer, quần âu...  Điều đó giúp các tín đồ thời trang dễ dàng hơn trong việc học hỏi phong cách của Hồ Ngọc Hà. Vì vậy, nữ giám khảo X Factor trong nhiều năm qua luôn là người tạo ra xu hướng cho các tín đồ thời trang.

Dưới đây là những set đồ tuyệt đẹp của Hồ Ngọc Hà phù hợp với những cô nàng công sở. 

Nữ tính

 

 

 

 

Cổ điển

 

 

  

 Thanh lịch

 

Menswear 

 

 

 

 

 
Theo Depplus.vn
people like INLOOK.VN fanpage