Bạn đang ở đây

4 kiểu tóc đẹp cho mẹ trẻ

Ngay sau khi sinh con, các bà mẹ thường không được làm đẹp bằng hóa chất, vậy nên để tóc thế nào cho bắt mắt?

Việc làm tóc bằng hóa chất hay đi ra các salon để ‘tút tát’ lại vẻ đẹp của mình dường như sẽ là rất khó với các mẹ mới sinh. Vậy kiểu tóc nào vừa đơn giản, thuận tiện và nhanh hơn nhưng vẫn giữ được nét đẹp, trẻ trung cho các mẹ? Dưới đây là 5 kiểu tóc bạn hoàn toàn có thể áp dụng phụ thuộc vào độ dài tóc của mình:

Tóc tết lỏng

4 kiểu tóc đẹp cho mẹ mới sinh con - 1

Tóc tết dường như ít được chị em ngày nay chú ý đến. Bởi phong cách vintage này dường như trở nên điệu đà so với các bà mẹ đã có con. Tuy nhiên, một mái tóc tết lỏng nhìn bạn lại vừa trẻ trung, vừa nữ tính. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn giấu đi được mái tóc bết và cả màu tóc nhuộm đã bị trôi.

Tóc ngắn đánh rối

4 kiểu tóc đẹp cho mẹ mới sinh con - 2

Nếu bạn có một mái tóc ngắn, nhưng muốn thay đổi nó để nhìn tươi trẻ hơn. Có một cách rất đơn giản, hãy đánh rối chúng lên. Những mái tóc ngắn được đánh rối có một ưu điểm nhìn bạn sẽ không bị bù xù mà rất phong cách và cá tính.

Tóc búi củ tỏi

4 kiểu tóc đẹp cho mẹ mới sinh con - 3

Tóc búi sẽ không lỗi thời và bị già như bạn nghĩ vì có rất nhiều xcách búi củ tỏi giúp gương mặt bạn trẻ trung và rất thời trang. Hơn nữa kiểu tóc búi này rất tiện lợi vì nhanh chóng, gọn gàng, đơn giản và bạn hoàn toàn có thể thay đổi phong cách của mình bằng nhiều kiểu búi khác nhau. Nếu muốn trẻ trung, bạn có thể búi lỏng, tạo độ phồng và một vài sợi tóc buông xuống.

Tóc đuôi ngựa phồng

4 kiểu tóc đẹp cho mẹ mới sinh con - 4

Kiểu tóc này thậm chí còn nhanh gọn hơn cả tóc tết và tóc búi. Tất cả những gì bạn cần là túm gọn mái tóc mình lại và điều chỉnh độ cao thấp. Bạn cũng có thể biến tấu cầu kỳ hơn một chút nếu muốn điệu, với những kiểu buộc đuôi ngựa khác nhau. Đây là kiểu tóc hoàn hảo cho các bà mẹ trẻ nữ tính, hiện đại và cực kỳ bận rộn trong những tháng đầu của em bé.

Theo Eva
people like INLOOK.VN fanpage