Bạn đang ở đây

3 xu hướng trang điểm mới nhất

Nhũ mắt đồng khói hay son môi màu rượu dường như đã đi vào dĩ vãng. Đây là lúc bạn cần có những ý tưởng mới cho mình.

Màu son rực rỡ

Màu son san hô? Đó đã là chuyện của năm 2012. Còn năm nay, bạn muốn nổi bật và tỏa sáng, hãy chọn những tông màu son rực rỡ.

Chuyên gia trang điểm Babaian khuyên bạn sử dụng một chiếc cọ môi khi thoa son, để màu son được dàn đều. Nếu màu son hơi quá sáng so với màu da, bạn có thể dùng kẻ môi màu nude trước để làm hạ màu son xuống. Tiếp đó, bạn thoa một màu phấn mắt nhẹ nhàng và chút phấn má tinh tế để màu môi nổi bật hơn cả.

Với màu son sáng như thế này, bạn sẽ chỉ nên trang điểm phần còn lại gương mặt thật đơn giản, một chút kẻ mắt và mascara cùng má hồng vừa phải.

Khuôn mặt tạo khối hoàn hảo và làn da mịn màng không tỳ vết

Một xu hướng trang điểm nổi bật khác trên sàn diễn năm nay đó là làn da mịn màng, không tỳ vết. Nói cách khác, kiểu trang điểm cổ điển tiếp tục ghi dấu ấn trong mùa năm nay. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị để nhấn mạnh các đường nét góc cạnh khiến gương mặt hoàn hảo là phấn tạo khối màu đồng, má hồng và phấn highlight.

Chuyên gia Babaian hướng dẫn:“Bạn chỉ nên thoa phấn tạo khối phía dưới đỉnh gò má và dọc theo đường xương hàm để tạo định hình cho gương mặt. Tiếp đó, dùng má hồng thoa lên đỉnh gò má”.

Để kết thúc với vẻ ngoài thật tự nhiên, rạng ngời, bạn dùng phấn highlight thoa lên sống mũi và ngay phía trên xương gò má. Cuối cùng, bạn hoàn thiện gương mặt trang điểm “mộc” của mình bằng cách chuốt một lớp mascara và chút son bóng nude ánh hồng.

Nhũ mắt sáng

Nếu bạn muốn một phong cách trang điểm táo bạo hơn thì dùng phấn mắt sáng là một gợi ý hoàn hảo. Bạn cũng không cần phải quá lo lắng về độ cá tính của kiểu trang điểm này vì nó hoàn toàn phù hợp cho phong cách thường nhật.

Với kiểu trang điểm này, Babaian khuyên bạn chỉ dùng một màu nhũ xanh dương trên bầu mắt. Hãy thoa nó ở phần bầu mắt và tán đều lên tới đường nếp gấp. Hãy cố gắng để phấn nhũ không chệch quá lên phía trên đường nếp gấp, có như vậy thì vẻ ngoài mới tinh tế và không bị nặng nề.

Bạn quết một chút kem nền nhẹ để ngụy trang đi những vụn phấn rơi quanh mắt, rồi kẻ định hình mắt với chì kẻ đen và chuốt thật nhiều mascara. Nguyên tắc luôn là chỉ tôn và nhấn một điểm mà thôi nên bạn cũng chỉ thoa má hồng phơn phớt và màu son nhạt gần tương tự màu môi.

 

Theo Đẹp

people like INLOOK.VN fanpage