Bạn đang ở đây

Robot discoro cháy hàng trên Amazon

Robot nhảy theo nhạc của Việt Nam đang trở thành món đồ chơi rất HOT tại Mỹ và nó hiện đã bị "Cháy hàng" trên trang bán lẻ trực tuyến Amazon.com.

Robot Tosy chay hàng trên Amazon

Robot Tosy chay hàng trên Amazon


Khi tìm mua sản phẩm này trên trang web Amazon.com, có thể dễ dàng nhận thấy tất cả các phiên bản khác nhau của chú robot tosy discorobo này đều đang rơi vào tình trạng cháy hàng. Bộ phận chăm sóc khách hàng của Amazon cho biết do số lượng người đặt mua quá lớn, Amazon tạm thời đáp ứng không kịp và đang tăng lượng đặt hàng từ nhà sản xuất lên nhiều lần nhằm kịp thời phục vụ người tiêu dùng Mỹ nhất là vào những ngày lễ tết.

Sự thành công của chú robot DiscoRobo là một minh chứng rõ ràng cho thấy một sản phẩm công nghệ cao đến từ Việt Nam hoàn toàn có thể có chỗ đứng tại môt thị trường khó tính như Mỹ nếu đảm bảo được các yếu tố như: chất lượng, sự độc đáo và những giá trị tích cực mà sản phẩm mang lại cho người dùng.

Không chỉ hấp dẫn các em nhỏ, các chú robot đáng yêu của TOSY cũng đang khiến nhiều bạn trẻ thích thú khi tỏ ra rất nhanh nhạy, bắt kịp các xu hướng hot trên Internet hiện nay với video clip "nhại" lại quảng cáo rất nổi tiếng của chuỗi siêu thị Kmart là "Show Your Joe". Ngoài ra các sản phẩm khác của tosy như:đĩa bay Tosy AOF, con quay tosy đơn, đôi... cũng là một những mạt hàng đồ chơi bán chạy nhất trên Amazon.

Theo SmartViet

people like INLOOK.VN fanpage