Bạn đang ở đây

Khui nắp chai trên... tủ lạnh

Bạn nghĩ gì khi trên chiếc tủ lạnh của mình được tô điểm bằng… một dụng cụ khui nắp chai? Sẽ thật tuyệt vời bởi tính tiện lợi và sự sang trọng của nó đấy.

Thật là bất tiện nếu bạn đang khát cháy cổ trong mùa hè nóng nực, mở tủ lạnh và lại loay hoay đi tìm dụng cụ khui nắp. Trong khi loại vật dụng này thường bé và rất dễ bị thất lạc. Với sản phẩm này, cơn khát của bạn sẽ nhanh chóng được dặp tắt.

 


Tủ lạnh là nơi lưu trữ bia, nước ngọt, thức uống giải khát đóng chai... Vậy thì không gì gọn nhẹ và nhanh chóng hơn khi ngay trên cánh cửa là một dụng cụ chuyên khui nắp. Sản phẩm này được thiết kế đẹp mắt với nhiều màu sắc, tùy thích cho bạn "phối màu" cùng tủ lạnh.
 


Dụng cụ này được thiết kế với kiểu dáng sang trọng và làm bằng thép không rỉ, có sức hút cực mạnh và bạn không phải lo chúng rơi ra khỏi chiếc tủ lạnh nhà mình, hơn nữa kích thước lại nhỏ gọn (20 cm x 12 cm x 2.5 cm: Chiều dài, chiều rộng, dộ dày).
 

Mở tủ lạnh ra, lấy chai nước, khui ngay tại chỗ, rất tiện lợi.


Dụng cụ khui nắp chai tiện lợi này được bán với giá khoảng 300.000 đồng/cái. Bạn có thể tìm mua tại các siêu thị, cửa hàng gia dụng hoặc trên các trang web bán hàng trực tuyến uy tín ở trong và ngoài nước.

 

M.K. tổng hợp

people like INLOOK.VN fanpage