Bạn đang ở đây

Hâm nóng thức uống bằng... đế lót ly

Với chiếc đế nhỏ gọn này, bạn chỉ cần cắm dây vào nguồn điện trong một vài phút thôi là đã có thể thưởng thức ngay những cốc cà phê, trà, sữa… nóng hổi và ngon lành.

Chắc hẳn không ai trong chúng ta lại muốn thưởng thức những cốc cà phê hay những cốc trà đã… để nguội. Tuy nhiên, đối với chị em công sở, không phải lúc nào chúng ta cũng được nhâm nhi thức uống mình ưa thích khi chúng còn nóng. Chính vì vậy, chiếc đế hâm nóng thức uống này đã ra đời để đáp ứng nhu cầu thưởng thức đồ uống ngon lành cho mọi người.

 


Chiếc đế này được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ để bạn có thể mang theo bên mình và sử dụng dễ dàng tại mọi nơi như: Văn phòng, khách sạn, nhà ở… Với chiếc đế này, việc hâm nóng các loại thức uống như cà phê, trà, sữa… trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần cắm dây vào ổ điện, đợi trong khoảng một vài phút là đã có ngay một cốc thức uống nóng hổi và ngon lành.

 


Sản phẩm tiện ích này sử dụng nguồn điện AC 220V nên rất an toàn và bạn có thể hâm nóng thức uống ưa thích của mình trong khoảng nhiệt độ từ 40-50 oC.

 


Chiếc đế hâm nóng thức uống sẽ là người bạn đồng hành, luôn bên cạnh để "sưởi ấm" những cốc cà phê, cốc trà hay sữa cho bạn mỗi ngày. Sự nhỏ gọn, tiện ích của nó thật tuyệt đúng không? Chiếc đế hâm nóng thức uống này có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc để bạn chọn lựa nữa đấy.

 


Mỗi chiếc đế hâm nóng thức uống được bán với giá khoảng từ 100.000 đồng trở lên, tùy thuộc vào chất liệu và kích thước của chúng. Bạn có thể tìm mua những chiếc đế tiện lợi này tại các cửa hàng, siêu thị điện máy hoặc trên các trang web bán hàng online uy tín trên toàn quốc.

 

Theo AF

people like INLOOK.VN fanpage