Bạn đang ở đây

Chày và cối đa năng cho bà nội trợ khó tính

Bộ chày và cối hiện đại này sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bà nội trợ khó tính trong việc nghiền giã gia vị và thảo mộc đấy.

Bộ sản phẩm gồm 3 bộ phận: Chày, nắp và thân cối. Chúng được làm từ chất liệu sứ cao cấp không thấm nước, an toàn trong máy rửa bát.

 

Bộ chày và cối hình cầu có thiết kế độc đáo và vô cùng hiện đại.

 

 

Cối chính được sử dụng để nghiền các loại gia vị với số lượng nhiều. Nhưng với lượng gia vị ít hơn thì bạn lại có thể sử dụng chính nắp cối như một chiếc cối tay để nghiền.

 

Rất dễ dàng mà tránh được hao phí những gia vị quý giá. Thậm chí khi bạn phải nghiền giã nhiều loại gia vị cùng một lúc thì luôn có 2 cối giã đáp ứng nhu cầu của bạn. Thật tiện lợi phải không? Chiếc chày xinh xắn được thiết kế rất đơn giản nhưng vừa vặn tay cầm và tạo được sự thoải mái khi thao tác, ngay cả khi bạn phải nghiền giã trong thời gian kéo dài.

 

 
Màu sứ trắng cao cấp pha trộn với màu xanh cốm non trẻ trung tạo cho sản phẩm một cái nhìn rất sang trọng và hiện đại. Với dáng vẻ độc đáo và lạ mắt, sản phẩm này rất đáng có trong gian bếp ấm cúng của bạn. Bạn có thể tìm mua bộ chày cối này trên các trang web bán hàng uy tín trong và ngoài nước với giá từ 600.000 đồng trở lên.

 

Theo AF

people like INLOOK.VN fanpage