Bạn đang ở đây

"Bẫy tóc" an toàn cho cống thoát nước

Với dụng cụ "bẫy tóc" này, bạn sẽ không còn lo những sợi tóc gãy trong quá trình gội đầu vướng lại làm tắc cống nữa nhé.

Thói quen gội đầu trong nhà tắm đôi khi lại gây ra những phiền nhiễu không đáng có. Những sợi tóc còn vương lại mắc vào nắp cống thoát nước lâu ngày làm tắc nghẽn đường ống thoát nước rất khó xử lý.

Một số người tìm phòng tránh bằng cách gội đầu ở những nơi khác trong nhà như bồn rửa chén hay trong chậu... để hạn chế sự cố này. Tuy nhiên phải thừa nhận là nó rất bất tiện và gây ra không ít phiền toái. Nhà thiết kế Jongwoo Choi của Hàn Quốc đã mang tới một giải pháp đơn giản mà hiệu quả hơn nhiều: Dụng cụ bẫy tóc dành cho bồn rửa nhà tắm.

 


Dụng cụ bẫy tóc này bao gồm 1 thân hình tua gai bắt chặt vào 1 nắp tương tự nắp bồn rửa bằng cao su. Nó được dùng để thay thế cho nắp bồn rửa thông thường.

 

 

Nhờ những tua gai đan xen nhau nên trong khi tắm gội, tóc theo nước chảy vào ống thoát nước sẽ bị giữ lại ở những gai này giống như một chiếc bẫy nên được gọi là "bẫy tóc".Một nguyên lý hoạt động cực kỳ đơn giản nhưng có ý nghĩa trong việc tránh được những bất tiện trong phòng tắm. Bạn có thể tìm mua tại các website bán hàng online uy tín trong và ngoài nước với giá khoảng 90.000 đồng đấy.

 

Theo AF

people like INLOOK.VN fanpage