Bạn đang ở đây

Xông vào nhà ném bom xăng, chém người điên cuồng

Nghe tiếng gọi cửa, anh ra mở thì một đối tượng cầm chai xăng mồi lửa sẵn ném mạnh vào người, chưa kịp hiểu chuyện thì một nhóm 4-5 người xông vào chém.

Anh Nguyễn Đức Vui đang được điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng
Anh Nguyễn Đức Vui đang được điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng

Chiều 18/4, công an phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu - TP Đà Nẵng cho biết đang tích cực điều tra vụ một nhóm người xông vào nhà truy sát anh Nguyễn Đức Vui (SN 1980, trú tổ 55B phường Hòa Khánh Bắc).

Trước đó, khuya 16/4, anh Vui cùng con nhỏ và vợ đang mang thai ngủ trong nhà. Nghe tiếng gọi cửa, anh ra mở thì một đối tượng cầm chai xăng mồi lửa sẵn ném mạnh vào người, chưa kịp hiểu chuyện thì một nhóm 4-5 người xông vào chém liên tục. Anh Vui tháo chạy đến khu vực có dân quân tự vệ tuần tra mới được giải vây.

Hiện anh Vui đang điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng trong tình trạng đứt gân bàn tay phải, đa chấn thương ở đầu, đùi trái.

* Cũng trong chiều 18/4, Công an huyện Điện Bàn - Quảng Nam cho biết vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Hồ Văn Thôi (SN 1991, trú xã Điện Dương, huyện Điện Bàn) về hành vi cố ý gây thương tích.

Khoảng 21h ngày 14/4, Thôi cùng Đặng Quốc Cường (SN 1982), Võ Văn Sơn, Đinh Quang Trung (cùng SN 1979), Đinh Hồng Tâm (SN 1991), Nguyễn Thanh Tâm (SN 1986) cùng 2 người tên là Vững và Hùng đi nhậu.

Nhậu say, cả nhóm kéo nhau đi hát thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm bạn của anh Đinh Quang Thuận (22 tuổi, xã Điện Dương) tại quán karaoke. Trong lúc hai bên xảy ra xô xát, anh Thuận bị Thôi dùng dao đâm vào bụng gây thương tích nghiêm trọng.

Theo Xã hội
people like INLOOK.VN fanpage