Bạn đang ở đây

VỤ ĐÂM BÀ BẦU 9 THÁNG: Gây án ‘mừng’ sinh nhật con

Hai vợ chồng thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn, người vợ bỏ đi. Không tìm được vợ mình, Đức đã tìm đến nơi vợ làm việc để trút sự bực tức lên người chủ quán đang mang thai 9 tháng bằng lưỡi dao nhọn.

Từng đâm vào chân con đẻ

Với lý do vợ đã bỏ đi nhiều ngày không về, ngày 5/1, Nguyễn Huy Đức, sinh năm 1991, trú tại phường Phúc Tân (Hoàn KiếmHà Nội) đã vác dao nhọn đến cửa hàng 42 Hàng NónHà Nội để tìm vợ mình đang làm thuê ở đây.
 
Tuy nhiên khi đến cửa hàng, Đức không thấy vợ mình là chị Nguyễn Bảo Châm làm ở đấy mà chỉ thấy chị Cát Cẩm Chi, sinh năm 1980 là chủ cửa hàng. Sau những câu nói như “tra khảo” Đức cầm dao nhọn đâm vào bụng chị Chi, đang mang thai đứa con 9 tháng tuổi. Chưa dừng lại ở đó, Đức còn đe dọa nếu như không tìm được vợ sẽ quay lại giết chết chị Chi.
 
Cửa hàng của chị Cát Cẩm Chi, nơi xảy ra sự việc.
Cửa hàng của chị Cát Cẩm Chi, nơi xảy ra sự việc.

 

Nhận được tin báo, Công an phường Hàng Gai đã tới hiện trường, đưa chị Chi đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức. Còn Nguyễn Huy Đức đã bị bắt giữ tại ngõ 301, phố Hồng Hà, phường Phúc Tân (quận Hoàn Kiếm) cùng con dao gây án.

Trao đổi với PV sáng ngày 8/1, Trung tá Nguyễn Quốc Trung, Phó trưởng công an phường Phúc Tân, Hà Nội cho biết: Đức là đối tượng đã có tiền án ở vùng, hiện đã bán nhà đến ở trọ bên quận Ba Đình nhưng do vẫn còn hộ khẩu ở đây nên vẫn thuộc sự quản lý của phường.
 
“Cách đây không lâu, trong một lần uống rượu say cộng với ghen tức với vợ trước đó nên Đức đã cầm dao đâm vào chân đứa con gái mới 3 tuổi của mình nhưng may là đâm trượt nên cháu bé không sao”, ông Trung nói.
 
Bà Nguyễn Tuyến Lan, mẹ của Đức cho biết: Hôm xảy ra vụ án, cả nhà đang chuẩn bị tổ chức sinh nhật cho đứa cháu nội, con của Đức và Châm nhưng do ngày sinh nhật của con mà không thấy vợ về cùng con ngày sinh nhật nên Đức đã tỏ ra bực tức và vác con dao đi tìm vợ mình. Tôi chạy đuổi theo can ngăn nhưng không kịp.
 
Người vợ vẫn chưa xuất hiện
 
Có mặt tại nhà Đức vào sáng ngày 8/1, nhưng chỉ có mình bà Lan ở nhà. Bà Lan cho biết vợ chồng Đức – Châm lấy nhau từ năm 2008. Đến năm 2009 thì sinh đứa con gái đầu lòng.
 
“Trước đây, Đức là đứa ngoan ngoãn nhưng cách đây chục năm về trước sau khi bố mất không có người quản lý nên đâm ra chơi bời. Nhưng nó là đứa yêu vợ và hay ghen. Trước chúng nó sống trong miền Nam, không hiểu sao đứa vợ bỏ ra ngoài này ở được gần 1 tháng thì nó cũng ra theo về ở với tôi.
 
Vợ chồng Nguyễn Huy Đức và Nguyễn Bảo Châm.
Vợ chồng Nguyễn Huy Đức và Nguyễn Bảo Châm.
 
Từ ngày ra đây, vợ chồng nó thường xuyên trục trặc, xảy ra cãi vã liên tục. Cũng đã có lần vợ Đức bỏ về nhà ông bà ngoại mấy ngày rồi lại về nhưng lần này không biết nó bỏ đi đâu mà tôi sang nhà ông bà ngoại tìm cũng không thấy, gọi điện cũng không được”, bà Lan nói.
 
Kể đến đây bà Lan rưng rưng nước mắt nói tiếp: Đến giờ này cũng chưa thấy tin tức của cái Châm. Công an liên lạc tìm gặp cũng không được. Chẳng mong nó về xin giảm án cho chồng mà chỉ mong về thăm người bị hại là chị Chi vì dù sao nó cũng là người gián tiếp gây lên sự việc làm người vô tội bị hại.
 
Theo những người hàng xóm nơi vợ chồng Đức – Châm ở cho biết, Châm là người phụ nữ ít nói và có vẻ “chơi bời” khi không mấy khi chăm sóc đến đứa con gái mà toàn để bà Lan chăm sóc hoặc mang sang gửi bên nhà ngoại. Còn Đức là người chơi bời, xăm trổ đầy mình, nhà ở trong ngõ mà đi vào cứ rồ ga, phóng vut vút kể cả lúc đêm khuya.
 
Hiện công an quận Ba Đình, Hà Nội đang tìm chị Nguyễn Bảo Châm vợ của Đức để tìm hiểu nguyên nhân của vụ án và hoàn tất hồ sơ truy tố đối tượng Nguyễn Huy Đức.

Theo Thành Văn - Đất Việt
people like INLOOK.VN fanpage