Bạn đang ở đây

Video: Trần tình của người đeo bao cao su cho kẻ hiếp dâm

3 lần làm nhục là cả 3 lần nạn nhân đều rất bình tĩnh lấy bao cao su cho kẻ hãm hiếp. Khi sự việc bị phanh phui, nhiều người tỏ thái độ chỉ trích, mỉa mai cô chủ nhà 28 tuổi vì tình tiết kỳ quái, “độc nhất” này.

Lúc 4h sáng ngày 27/1/2011, Nguyễn Duy Nghiêm (22 tuổi, Quy Nhơn) dắt xe về nhà trong tình trạng gà gật say khướt sau chầu rượu túy lúy cùng đám bạn, ra bờ rào “giải quyết nỗi buồn”. Trong thứ ánh sáng mờ ảo lúc trời rạng sáng, liếc nhìn sang nhà cô hàng xóm mới đến, Nghiêm thấy ánh đèn điện vẫn sáng trưng, cửa hé hờ. Chị chủ nhà là  Lê Thị Hoàng P (28 tuổi, tổ 4, Khu vực 5, phường Nhơn Phú, Quy Nhơn, Bình Định) khi đó ở một mình, nằm hờ hững trên giường.

Lợi dụng lúc đêm khuya thanh vắng, chủ nhà hớ hênh, cơn dục vọng trong con người gã trai trẻ bỗng bùng phát dữ dội. Chàng trai trẻ len lén bước vào phòng lao lên giường, vồ vập cô chủ nhà trẻ đòi quan hệ. Thân gái yếu ớt, cô chống cự quyết liệt nhưng không thể thoát khỏi vòng tay rắn chắc của chàng thanh niên trẻ liền nằm im cho thủ phạm “mặc sức khám phá”.

 

Nạn nhân đưa bao cao su cho kẻ hiếp dâm mình. (Ảnh minh họa).
Nạn nhân đưa bao cao su cho kẻ hiếp dâm mình. (Ảnh minh họa).

 

Thế nhưng, sau màn “sờ soạng” sắp đến đoạn cao trào, nạn nhân bỗng năn nỉ bảo thủ phạm là để mình tự cởi quần áo và lấy bao cao su để sẵn trên đầu giường, bóc ra, đeo giúp cho thủ phạm. Gã trai trẻ thấy vậy liền đồng ý tắp lự và để im cho cô chủ nhà đeo giúp mình “hành sự”. Chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ sau đó, gã trai đòi hỏi đến 3 lần thì cả 3 lần, chị P. làm những động tác tương tự là gỡ “công cụ” khỏi bao và đeo lại cho thủ phạm. Được nạn nhân “tận tình” hết mực, Nghiêm tỏ ra vô cùng dễ chịu. Sau khi thỏa mãn thú tính, hắn yêu cầu bà chị mở cửa cho mình về và trở về nhà đánh một giấc ngon lành. Về phía nạn nhân, sau khi bị làm nhục trong đêm tối, chị không báo công an ngay mà kể lại cho cha mẹ đẻ của mình. Sau đó, hai gia đình gặp nhau thương lượng nhưng bất thành nên đã nhờ đến pháp luật can thiệp.

Với tội danh hiếp dâm, Nguyễn Duy Nghiêm lĩnh 24 tháng tù giam và bồi thường nhân phẩm, sức khỏe cho nạn nhân số tiền là 13 triệu đồng. Nhiều người cho rằng chị cố tình giăng bẫy “trai trẻ” và thương cảm cho chàng trai lọt kế của cô gái lẳng lơ nhưng cũng có người đồng cảm và hết lời khen khợi nạn nhân đã nhanh chí trong tình thế nguy hiểm vẫn tỉnh táo bảo vệ cho bản thân.

Sau khi vụ việc xảy ra, nhiều người cho rằng chị cố tình giăng bẫy “trai trẻ” và thương cảm cho chàng trai lọt kế của cô gái lẳng lơ nhưng cũng có người đồng cảm và hết lời khen khợi nạn nhân đã nhanh chí trong tình thế nguy hiểm vẫn tỉnh táo bảo vệ cho bản thân. Tuy nhiên, mải cho đến nay, chị P mới đưa ra quan điểm rõ ràng của mình về sự việc hi hữu này.

Theo chị P, để đảm bảo sức khoẻ, tính mạng cho mình, chị phải dùng thượng sách là đưa bao cao su cho kẻ hiếp dâm. P cho biết, tối hôm chị gặp nạn, do mải tính toán làm ăn chị đã ngủ thiếp đi và quên không đóng cổng dẫn đến tai nạn không mong muốn này. Lúc đó, Nghiêm quát lớn và đe doạ sẽ giết chị P. Sợ nguy hiểm tới tính mạng bởi theo chị P, phòng ngủ của chị gần ngay phòng bếp, trong bếp lại có 2 con dao rất to.

Chị đã từng biết tới rất nhiều trường hợp nạn nhân chống cự bị kẻ hãm hiếp giết hại. Chính vì thế, chị đành cắn răng tự cởi quần áo để cho Nghiêm “hành sự” vì với chiều cao 1m80 của Nghiêm so với cơ thể nhỏ bé chỉ cao 1m50 của chị, chị hoàn toàn không thể chống cự. Vì vậy, chị mới phải dùng tới thượng sách là cố tỏ vẻ hợp tác để bảo toàn tính mạng.

Hơn nữa, chị P cho rằng, Nghiêm vô cùng "hôi hám và bẩn thỉu", chị đưa bao cao su cho hắn cũng chính là bảo vệ sức khoẻ cho mình.

 
 


 

Phillips tổng hợp - Inlook.vn
people like INLOOK.VN fanpage