Bạn đang ở đây

Thót tim vì hai thanh niên phì phèo thuốc lá tại trụ bơm xăng

Bất chấp biển cấp lửa, hai thanh niên “hồn nhiên” hút thuốc ngay tại trụ bơm xăng khiến nhiều người có mặt một phen hoảng hồn.
Vào hồi 9 giờ sáng nay (10/6) tại trạm tiếp xăng Quang Minh dọc quốc lộ 1A (xã Thanh Tuyền, Thanh Liêm, Hà Nam), nhiều người tỏ ra bức xúc trước cảnh hai thanh niên “hồn nhiên” ngồi hút thuốc ngay tại hai trụ bơm xăng, dưới biển cấm lửa trong lúc nhân viên đang bơm xăng cho hai chiếc xe khách.
 
Thót tim vì hai thanh niên phì phèo thuốc lá tại trụ bơm xăng 1
Bất chấp biển báo cấm lửa hai thanh niên "hồn nhiên" hút thuốc tại hai trụ bơm xăng.

Thót tim vì hai thanh niên phì phèo thuốc lá tại trụ bơm xăng 2
Thậm chí cùng chia nhau điếu thuốc.
 
Đặc biệt, trạm xăng Quang Minh đã bố trí nhiều biển cấm lửa, cấm hút thuốc, nhưng không hiểu sao hai thanh niên này vẫn có hành động như vậy.
 
“Đây là hành động vô ý thức, bất chấp hiểm nguy và vi phạm nghiêm trọng các quy định tại trạm xăng của hai người thanh niên. Tuy nhiên, cũng cần phải xem lại cách quản lý của cây xăng bởi nếu xảy ra hỏa hoạn chắc chắn sẽ thiệt hại lớn về người và của”, một hành khách bức xúc.
 
Thót tim vì hai thanh niên phì phèo thuốc lá tại trụ bơm xăng 3
Sự việc xảy ra tại cây xăng Quang Minh (Thanh Liêm, Hà Nam)
 
Mặc cho nhiều hành khách tỏ ra bức xúc nhưng chỉ khi nhân viên cây xăng Quang Minh lên tiếng hai thanh niên này mới rời khỏi vị trí, trên tay vẫn cầm điếu thuốc.
 
Được biết, hai thanh niên này đi xe Sâm Hương di chuyển từ Hậu Lộc (Thanh Hóa) ra bến Giáp Bát (Hà Nội).
 
Cách đây ít ngày, tại cây xăng số 2B (Trần Hưng Đạo, Hà Nội) đã xảy ra một vụ cháy nghiêm trọng, hơn 1000 chiến sĩ thuộc nhiều đơn vị vất vả 5 giờ mới dập tắt được đám cháy, nguyên nhân cũng do sự bất cẩn của người dân và nhân viên tiếp xăng.
 
Theo Tri Thức Trẻ
people like INLOOK.VN fanpage