Bạn đang ở đây

Thiếu gia hiếp dâm 'xơi' cả mẹ kế

Trong vụ xử hôm 19.10, Lý Tông Thụy đã bị tòa tuyên án 14 năm tù giam sau khi hắn thừa nhận đã mua bán thuốc mê kích dục nữ trên mạng và đã cố tình dùng loại thuốc này để hiếp dâm cả mẹ kế.

Trong phiên tòa, điều khiến mọi người quan tâm nhất là liệu có phải Tông Thụy đã bỏ loại thuốc kích dục này vào đồ uống của các nạn nhân trước khi hành sự với họ hay không. 

Trong số những nạn nhân từng bị họ Lý hiếp dâm, có 13 người đệ đơn kiện thiếu gia bệnh hoạn này tội lén cho họ uống thuốc mê kích dục và quay phim cảnh ân ái mà không xin phép. Dựa vào những cuốn băng sex, những viên thuốc mê kích dục mà cảnh sát thu được từ chỗ ở của Tông Thụy và những lời khai của nạn nhân, tội của Tông Thụy đã rõ ràng.

 

 

Trong phiên tòa, luật sư của Lý Tông Thụy bênh vực thân chủ rằng những người trong video sex đã đồng ý lên giường với anh này. Nhưng đối diện với những lời khai của nhân chứng và những bằng chứng không thể chối cãi, cuối cùng Lý Tông Thụy đã thừa nhận đã mua thuốc kích dục trên mạng.

 

 

Cảnh sát tìm thấy 93 clip sex của Lý Tông Thụy với khoảng 50 cô gái và trong số đó có những cô quay clip với Lý hơn một lần. Mặc dù cảnh sát đã tìm ra tung tích của cả 50 phụ nữ này và được tòa án khuyến khích nhưng chỉ có 13 người trong số họ quyết định kiện Lý Tông Thụy.

 

 

Thông thường, “kịch bản” của Lý Tông Thụy là cho nạn nhân uống say ở quán bar rồi đưa họ về nhà. Nếu nạn nhân chưa đủ say, anh ta sẽ mời họ tới nhà mình uống tiếp. Sau khi pha thuốc mê kích dục loại không màu, không mùi, không vị vào nước và cho nạn nhân uống, Lý Tông Thụy sẽ đợi cho đến khi đối tác bất tỉnh thì hành sự.

 

 

Nhiều nạn nhân đã bị bất tỉnh khi bị Tông Thụy hiếp dâm. Một số thì bỗng tỉnh dậy trong khi đang bị Lý dở trò đồi bại, nhưng chỉ một lúc sau đó là họ lại thiếp đi vì tác dụng của rượu và thuốc. Quá trình từ lúc gài bẫy cho tới khi hành sự đều được Lý Tông Thụy quay bằng camera và điện thoại rồi mang khoe với bạn bè.

Cảnh sát còn phát hiện họ Lý rất thích những phụ nữ xinh đẹp, tóc dài bởi đa số các nạn nhân của hắn tóc đều dài.

 


Lý Tông Thụy.
 

Tháng 7.2011, hai nạn nhân là chị em gái đã đệ đơn kiện Lý Tông Thụy vì tội cho họ uống thuốc mê rồi hiếp dâm và quay clip. Lúc đó Tông Thụy đã phủ nhận lời buộc tội của hai chị em và khẳng định họ đã đồng ý làm tình với anh ta. Sau một thời gian điều tra, cảnh sát đã phát hiện bộ sưu tập clip sex của Lý với 50 người đều là người nổi tiếng, diễn viên, người mẫu Cbiz. 

Sau một năm điều tra, tháng 8.2012, Văn phòng Công tố viên Đài Bắc đã ra lệnh bắt Lý Tông Thụy. Ngày 23.8.2012, Lý Tông Thụy đã ra đầu thú sau 23 ngày lẩn trốn. Và tòa đã tuyên hắn 14 năm tù giam vào phiên xử ngày 19.10.

 

Theo Q.T - Xzone

people like INLOOK.VN fanpage