Bạn đang ở đây

Thiếu gia cưỡng hiếp hơn 60 nghệ sĩ đầu thú

Sau 23 ngày trốn chạy, thiếu gia khét tiếng xứ Đài đã quyết định đến sở cảnh sát tự thú trước hành vi gây mê, cưỡng hiếp hơn 60 người.

Theo thông tin từ giới truyền thông Đài Loan, vào khoảng 20g30 ngày 23/8 vừa qua, Lý Tông Thụy đã bất ngờ đến sở cảnh sát đầu thú sau 23 ngày trốn chạy.

Trước hành vi gây mê, cưỡng hiếp hơn 60 ngôi sao nữ, cơ quan chức năng đã phát lệnh truy nã thiếu gia khét tiếng này. Nhờ sự hối thúc từ phía dư luận và đặc biệt là sự ra mặt khuyên can con của ông Lý Nhạc Thương mà đến nay Tông Thụy đã biết ăn năn trước pháp luật.

LyTongThuy_dauthu1.jpg

LyTongThuy_dauthu2.jpg

Xuất hiện trong trang phục áo phông, quần jean tối màu, Tông Thụy trông có phần lôi thôi và hốc hác với mái tóc rối bù vì những ngày sống trong bóng tối. Sau đó, 3 luật sư chịu trách nhiệm vụ việc của Lý Tông Thụy cũng có mặt tại sở cảnh sát. Được biết, công tử này đã ẩn nấp ở Nam Đài Loan và nhận được sự trợ giúp từ một người bạn gái.

LyTongThuy_dauthu3.jpg

LyTongThuy_dauthu4.jpg

Lý Tông Thụy đã ra đầu thú sau 23 ngày trốn chạy

Ngay khi tin tức Lý Tông Thụy ra đầu thú được đăng tải trên mạng, đã có tới 15.000 lượt người lên tiếng ủng hộ hành động này của y. Đây là động thái giúp cho quá trình điều tra trở nên thuận lợi hơn.

Hiện cảnh sát đang tiếp tục thu thập thông tin về nơi ẩn nấp, người giúp đỡ Tông Thụy trong hơn 20 ngày qua. Đồng thời, họ cũng tiến hành xác nhận việc các nạn nhân trong vụ việc tự nguyện hiến thân hay bị thiếu gia họ Lý đánh thuốc mê rồi cưỡng hiếp.

thieugia_hiepnghesi5.jpg

Với hành vi quan hệ tình dục đồi bại, Tông Thụy sẽ phải đối mặt với 3 năm tù giam. Nếu sử dụng Rohypnol (thuốc cưỡng dâm) cho các nạn nhân rồi tiến hành cưỡng hiếp, Lý Tông Thụy phải chịu trách nhiệm hình sự và bị phạt tù 10 năm.

 

Theo Linh Nguyễn/TTVN

people like INLOOK.VN fanpage