Bạn đang ở đây

SENNHEISER ĐẠT NHIỀU GIẢI THƯỞNG TẠI GERMAN DESIGN AWARD

Giải thưởng German Design Award là giải thưởng quốc tế danh giá của Hiệp hội thiết kế Đức, vinh danh những sản phẩm độc đáo và tạo ra các trào lưu đột phá trong việc liên lạc và thiết kế sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới. Và mới đây, Sennheiser đã liên tiếp nhận được 4 giải thưởng từ Giải thưởng thiết kế này của Đức.

Các dòng sản phẩm Urbanite của Sennheiser và các tai nghe dành cho điện thoại SP 10 ML/SP 20 ML đạt được những giải thưởng cao quý nhất trong các hạng mục thiết kế dành cho mình, trong khi đó sản phẩm tập trung vào chất lượng âm thanh Momentum Wireless và tai nghe Bluetooth kênh đơn EZX 70 nhận được đánh giá “Đặc biệt” – “Special Mention” cho chất lượng thiết kế.

Các dòng sản phẩm Urbanite được xướng tên “Sản phẩm thắng cuộc” ở danh mục Giải trí – Entertainment tại German Design Awards 2016, trong khi đó SP 10 ML/SP 20 ML nhận được các giải thưởng cho sản phẩm tốt nhất trong hạng mục Máy tính và liên lạc – Computer & Communication.

Tai nghe Momentum Wireless của Sennheiser và tai nghe Bluetooth EZX 70 lần lượt nhận được đánh giá “Đặc biệt” – Special Mention – trong hạng mục Phong cách sống và thời trang – Lifestyle & Fashion – và hạng mục Máy tính và liên lạc – Computer & Communication.

Được thành lập vào năm 2012, giải thưởng German Design Award là giải thưởng quốc tế danh giá của Hiệp hội thiết kế Đức – German Design Council đã trở thành một trong những giải thưởng thiết kế được biết đến nhiều nhất trên thế giới và được các chuyên gia công nghệ đánh giá cao. Giải thưởng thường niên này được đánh giá bởi hội đồng gồm các chuyên gia trong ngành công nghiệp này, hướng đến việc phát hiện ra, trưng bày và vinh danh những sản phẩm độc đáo và tạo ra các trào lưu đột phá trong việc liên lạc và thiết kế sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới. Đối với German Design Award 2016, có khoảng 3.400 sản phẩm được gửi đến, hơn nửa trong số này xuất hiện trong danh mục Thiết kế sản phẩm ấn tượng – Excellent Product Design.

Thiết kế hiện đại cứng cáp

Một sản phẩm tuyệt vời, ấn tượng cả về thiết kế và tính năng”, Hội đồng giám khảo nhận xét khi Urbanite của Sennheiser giành chiến thắng ở hạng mục Giải trí – một phần thưởng xứng đáng dành cho tai nghe được thiết kế đem lại các trải nghiệm đẳng cấp khi đang di chuyển nhờ vào khả năng tái tạo dải bass tốt. Bên cạnh âm lượng lớn, mẫu Urbanite On-Ear và Over-Ear – Urbanite XL – còn có nét hiện đại nhờ vào cách phối màu, chất liệu sợi ở cầu nối tai nghe, hay thép không rỉ ở phần gọng tai nghe, cơ chế gấp và trượt cứng cáp, phần đệm tai siêu mềm, kết hợp với độ bền cao đem lại sự thoải mái cao nhất. Urbanite của Sennheiser được thiết kế kết hợp cùng các đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao.

Trải nghiệm người dùng ấn tượng cho các cuộc gọi khi đi lại

Giành được chiến thắng trong hạng mục dành cho các sản phẩm Máy tính và liên lạc, SP 10 ML và SP 20 ML của Sennheiser cho phép các doanh nhân dễ dàng thực hiện các cuộc gọi cá nhân hay họp nhóm kết hợp cùng máy tính cá nhân hay các thiết bị di động/máy tính bảng từ bất kì vị trí nào. Các sản phẩm này đem lại cho người dùng các âm thanh chất lượng cao từ Sennheiser và độ trong trẻo đáng ngạc nhiên, với thiết kế bắt mắt. Được thiết kế nhờ sự kết hợp cùng Brandis Industrial Design, SP 10 ML và SP 20 ML của Sennheiser là sự kết hợp giữa thiết kế sang trọng và khả năng “cắm và trò chuyện” đơn giản.

Thiết kế vượt thời gian và hiệu năng ấn tượng

Tai nghe Momentum Wireless của Sennheiser nhận được đánh giá “Đặc biệt” trong hạng mục Phong cách sống và thời trang cho chất lượng thiết kế. Bên cạnh kết nối không dây Bluetooth đem lại sự tiện lợi trong lúc sử dụng và tính năng của dải sản phẩm Momentum, Momentum Wireless có sự kết hợp giữa chất lượng âm thanh ấn tượng và thiết kế thuần khiết, tinh giản.  Để đem lại sự thoải mái ấn tượng trong lúc đeo và phong cách thiết kế xuyên thời gian, Momentum Wireless sử dụng gọng tai nghe làm từ thép không rỉ, cũng như lớp da chất lượng cao trên cầu nối và phần đệm tai mềm mại. Đội ngũ thiết kế toàn cầu của Sennheiser đã kết hợp với công ty nr21 Design có trụ sở tại Berlin để cho ra đời sản phẩm Momentum Wireless này.

Sự kết hợp hoàn hảo với điện thoại khi đang đi lại

Tai nghe Bluetooth đơn kênh EZX 70 của Sennheiser nhận được đánh giá “Đặc biệt” khác ở danh mục Máy tính và liên lạc, cùng với SP 10 và SP 20. Được thiết kế kết hợp cùng Brandis Industrial Design, tai nghe mỏng và nhẹ này sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo nhất cho các điện thoại thông minh: Đem lại khả năng gọi điện thoại dễ dàng hơn và an toàn hơn khi đang điều khiển phương tiện giao thông, và các tính năng hỗ trợ âm thanh HD, điều khiển bằng giọng nói và stream A2DP đem lại khả năng tận hưởng các nội dung số di động giữa các cuộc gọi.

Năm vàng của Sennheiser

Các chiến thắng tại German Design Award đã khép lại một năm vàng cho Sennheiser nói chung, và cho dòng sản phẩm Urbanite nói riêng. Hãng cũng đã nhận được các giải thưởng ở Red Dot Awards vào tháng Tư vừa qua ở các sản phẩm Thể thao và dòng tai nghe RS cũng như các giải thưởng cho Urbanite. Dòng tai nghe RS và Urbanite cũng đã đem về giải thiết kế ấn tượng tại iF Design Award trong tháng Hai vừa qua.

Ralf Kittmann, Quản lý thiết kế cao cấp tại Sennheiser, phát biểu: “Năm nay là năm Sennheiser đón chào kỉ niệm 70 năm thành lập công ty. Chúng tôi có một lịch sử đáng tự hào trong việc liên tục sáng tạo, vượt qua những gì không thể, và liên tục đẩy cao hiệu năng, cũng như có chất lượng vật liệu tốt nhất. Bên cạnh đó, công nghệ cần phải đi đôi cùng thiết kế để hòa hợp được với cuộc sống thường nhật của mỗi người – phù hợp với cá tính và phong cách của từng cá nhân. Chúng tôi rất tự hào khi nhận được sự đánh giá cao của German Design Award như là chứng nhận cho những nỗ lực và quyết tâm của mình trong việc đẩy lùi các giới hạn.”

 

people like INLOOK.VN fanpage