Bạn đang ở đây

Những sản phẩm chống hiếp dâm kỳ dị

Tất lông chân, nhẫn có gai hay quần nội y "trinh tiết" là những phát minh độc đáo nhằm hạn chế các vụ quấy rối tình dục.

1. Tất lông chân

 

Tất lông chân là một sản phẩm mới chống quấy rối tình dục mới nhất được cư dân mạng Trung Quốc truyền tai nhau. Chắc hẳn các yêu râu xanh cũng phải hốt hoảng khi gặp các thiếu nữ đi đôi tất phủ lông suốt chiều dài của chân thế này.

 

2. Áo lót SHE

Trước các vụ tấn công phụ nữ xảy ra thường xuyên tại Ấn Độ, 3 sinh viên ngành kỹ thuật của nước này đã cùng nhau sáng chế ra chiếc áo lót giúp chống hiếp dâm. Chiếc áo lót, được đặt tên SHE, có chứa một điện thoại GPS giúp nhắn tin đến 100 số điện thoại khẩn cấp như phụ huynh hay cảnh sát nếu người mang nó đang bị tấn công, cũng như tạo ra 82 cú sốc điện đánh gục kẻ quấy rối.

 

3. Nhẫn có gai

Đây là một sản phẩm độc đáo của nhà thiết kế Hà Lan Zelda. Những chiếc gai nhọn trên phần thân nhẫn sẽ trở thành vũ khí tấn công hữu hiệu khi người đeo bị hãm hiếp.

 

4. Giày cao gót kêu cứu

 

Chiếc giày này có thể phát ra tín hiệu thông báo với cảnh sát khi chủ nhân dùng nó bị tấn công tình dục nhờ được gắn thiết bị định vị toàn cầu GPS.

 

5. Khóa dây kéo quần

Một hiệu massage ở thị trấn du lịch Batu thuộc hòn đảo Java (Indonesia) đã yêu cầu các nhân viên của mình dùng một ổ khóa lớn để khóa quần. Được biết, với cách làm này, họ muốn chứng tỏ rằng mình không phải là ổ mại dâm trá hình giống như đa số tiệm massage tại hòn đảo này.

 

6. Bao cao su có răng

Chiếc bao cao su độc đáo này có tên là Rape-aXe và được phát minh ra bởi nữ tiến sĩ Sonnet Ehlers. Khi một cô gái bị tấn công thì những chiếc răng cưa này sẽ móc vào dương vật nam giới và chỉ có thể gỡ ra dưới sự trợ giúp của bác sĩ.

 

7. Quần nội y "trinh tiết"

 

Sản phẩm này được ra đời sau khi cảnh sát Hàn Quốc công bố số liệu thống kê cho thấy có tổng cộng 1.092 vụ phụ nữ bị hiếp dâm trên các chuyến xe điện ngầm tại nước này vào năm 2011. Thiết kế phần đai lưng bằng kim loại siêu nhẹ có khóa, phần còn lại là vải sẽ mang lại cảm giác vừa thoải mái, vừa an tâm cho người sử dụng.

 

Theo Vietnamnet

people like INLOOK.VN fanpage