Bạn đang ở đây

Những đám cưới độc đáo đến ngạc nhiên

Với nhiều người, những hình ảnh lễ cưới dưới đây là vô cùng kỳ lạ.

Hình ảnh đám cưới long trọng với những chiếc xe hoa lộng lẫy đón dâu không còn xa lạ với nhiều người. Nhưng cũng có những hình thức cưới mà nhiều người chưa bao giờ được tham dự hay tận mắt chứng kiến.

Cưới bằng xe bus

Ngày 8/11, tại Thanh Đảo (Trung Quốc), chú rể lái một chiếc xe bus dài 18m đi rước dâu thu hút hàng vạn con mắt dõi theo. Được biết chú rể Lujia và cô dâu Lining đều làm trong công ty vận chuyển hành khách.

Hai người quen nhau tại đây và sau 5 năm tình yêu bền chặt, hai người đã quyết định kết hôn. Ý tưởng dùng xe bus dài 18m đón rước là ý kiến chung của cả hai. Hai người cùng muốn lưu lại những kỷ niệm ngọt ngào từ công việc trong ngày trọng đại của mình.

Xe bus được trang trí thành xe hoa
Xe bus được trang trí thành xe hoa
Cô dâu chú rể ngập tràn hạnh phúc
Cô dâu chú rể ngập tràn hạnh phúc

Hôn lễ trần truồng (nude)

Nude dường như trở thành trào lưu ở thời hiện đại và hình thức cưới nude này vô cùng thịnh hành ở Châu Âu và cũng được yêu thích ở Nhật. Lễ cưới nude thường được tổ chức tập thể.

Khi cử hành hôn lễ, các đôi tham dự đều không mặc đồ, để hình ảnh chân thực nhất của cơ thể phơi bày cho nửa kia ngắm nghía. Hình ảnh dưới là một đám cưới nude tại Nhật.

Khách mời tham dự cũng “thẳng thắn” phơi bày cơ thể. Và đương nhiên chủ hôn cũng không ngoại lệ. Xin bật mí rằng phong bao trong đám cưới này rất “khủng”.

Những đám cưới độc đáo đến ngạc nhiên

Lễ cưới trên không

Năm 2008, tại Brussels (Bỉ), cặp đôi Sandra và Jerry đã đạt kỷ lục đám cưới trong không trung ở độ cao cao nhất. Họ trao cho nhau lời thề long trọng trong khi nhảy xuống từ độ cao 50m.

Những đám cưới độc đáo đến ngạc nhiên

Lễ cưới xác sống

Có lẽ đám cưới lạ kỳ nhất là đám cưới của cặp đôi người Anh. Họ tổ chức theo một cách vô cùng đặc biệt khiến nhiều người thực sự “sốc”. Cô dâu chú rể hóa trang thành các xác sống.

Cha cũng là
Cha cũng là "xác sống"

Thực tế, đây là lễ cưới “lại” của họ. Họ đã lấy nhau được 7 năm. Trong lần đầu kết hôn, do thiếu tiền, lễ cưới được tổ chức hết sức nhàm chán, cô dâu lúc đó lại đang mang bầu. Vì vậy họ đã quyết định sẽ tổ chức cho mình một lễ cưới khác đặc biệt đến khó quên. Và một đám cưới xác sống đáng sợ khiến nhiều người giật mình được cử hành.

Lễ cưới dưới đáy biển

Một lễ cưới trong khung cảnh lãng mạn diễn ra dưới đáy biển tại Mỹ. George và Florida đã bỏ ra khoản tiền 1750 đô Mỹ để lặn xuống vùng nước sâu 21 feet tổ chức lễ cưới của mình. Họ cùng chia sẻ niềm vui đặc biệt của mình với cá, tôm.

Cô dâu chú rể đang tận hưởng ngày vui với cá, tôm
Cô dâu chú rể đang tận hưởng ngày vui với cá, tôm

Hôn lễ tại Bắc Cực

Nhà thám hiểm 49 tuổi Borge Ousland không quản thời tiết lạnh giá khắc nghiệt đã dẫn theo Hege đến Bắc Cực và tổ chức một đám cưới độc đáo tại đây. Chỉ có 15 người chứng kiến thời khắc hạnh phúc ngọt ngào của họ bao gồm linh mục, phù rể, phù dâu và phi hành đoàn máy bay trực thăng.

Những đám cưới độc đáo đến ngạc nhiên

Theo  TTHN

people like INLOOK.VN fanpage