Bạn đang ở đây

Những cô nàng độc thân mà không... quyến rũ

Bạn đang độc thân – điều này không có gì phải lo ngại, nhưng nếu là cô nàng độc thân không quyến rũ thì nên xem xét lại nhé, các cô gái!
Không biết làm mới mình

Nhiều nàng độc thân thường tỏ ra xuề xòa trong chuyện ăn mặc, không chú trọng đến việc đầu tóc, làm đẹp. Các nàng cho rằng chỉ khi mình đang yêu mới cần phải để ý, giữ gìn “hình tượng, còn hiện tại đang trong thời kì tự do, thoải mái việc gì phải thế. Thực tế cho thấy, nếu bản thân bạn không biết cách tự làm mới bản thân và chú trọng đến hình thức bên ngoài thì sẽ luôn là một cô gái mờ nhạt giữa đám đông bởi ngay chính bản thân bạn cũng không coi trọng bản thân mình. Và tất nhiên, hệ lụy của việc này là bạn sẽ còn trong tình trạng độc thân dài dài.
 
Những cô nàng độc thân mà không... quyến rũ 1
 
Thay đổi ở đây không có nghĩa là bạn phải thay đổi phong cách chóng mặt 180 độ. Mà là, đôi khi bạn làm điệu cho mình trong những dịp đi chơi cùng bạn bè, bộ đồng phục có thể thay bằng một chiếc váy xinh xắn, dễ thương và một chút son môi hồng. Là thỉnh thoảng, bạn thay đổi kiểu tóc, nhìn năng động và bớt nhàm chán. Hay đôi khi mua tặng bản thân vài món đồ nho nhỏ, tự mình làm đẹp trong những ngày bản thân cảm thấy muộn phiền để rồi tung tăng dạo phố kiếm tìm niềm vui. Chỉ một chút thế thôi, con gái đã trở nên “khang khác” rồi và con trai thường bị thu hút bởi những điều như thế đấy con gái à!

Kén cá chọn canh

Đây là một trong những nguyên nhân khiến các chàng không muốn tiếp cận bạn. Chẳng chàng trai nào thích cưa cẩm một cô gái “đứng núi này trông núi nọ”, và luôn “soi" những điểm chưa tốt của mình thậm chí các nàng còn so sánh bạn với người này người kia. Các nàng thường tự cho rằng mình hoàn toàn nắm quyền chủ động, cân đo đong đếm để chọn chàng trai mà mình ưng ý. Thực ra, việc bạn tìm hiểu để lựa chọn cho mình một nửa phù hợp là hoàn toàn đúng, nhưng vấn đề ở đây là các nàng luôn cố tìm ra khuyết điểm của chàng và luôn nghĩ rằng còn khối chàng trai tốt hơn đang đợi mình ở phía trước. Chính tâm lý này, khiến họ không biết trân trọng những gì mình đang có và vô tình “ế” lúc nào không hay.

Bạn xinh đẹp, giỏi giang… vậy nên việc bạn mong muốn kiếm tìm cho mình một nửa “cân tài cân sức” là chuyện dễ hiểu. Nhưng con gái à, không có chàng trai nào là hoàn hảo cả, họ sẽ không thể tránh được những tật xấu nọ kia. Vậy nên đừng quá đặt ra những tiêu chuẩn xa rời thực tế, không biết tự hài lòng với những gì mình đang có bởi tình yêu xuất phát từ sự lựa chọn của trái tim, sự chân thành hai người dành cho nhau.

Cuộc sống quá khép kín

Tan giờ học, hết giờ làm việc là cắm cúi về nhà, đọc sách hay nghe nhạc, từ chối những chốn đông người. Bạn không tham gia bất cứ hoạt động nào của bạn bè  vậy nên lâu dần bạn tự tách mình ra khỏi tập thể và tất nhiên mọi người cũng dần xa cách bạn. Cuộc sống của các nàng cứ lặp đi lặp lại, ngày qua ngày. Một cô gái sống quá khép kín, tất nhiên các mối quan hệ đôi khi trở nên “khan hiếm”. Và thường các chàng trai cũng tỏ ra e dè với việc bắt chuyện với những cô nàng như vậy.
 
Những cô nàng độc thân mà không... quyến rũ 2
 
Cuộc sống của bạn không nên và không thể cứ mãi ảm đạm, tẻ nhạt như thế. Đặc quyền của tuổi trẻ là sự tươi trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết… Hãy phá bỏ bức tường bạn tự xây lên để xa cách những người xung quanh. Cơ hội để bạn giao lưu, gặp gỡ nhiều người cũng bắt đầu từ đây. Và biết đâu đấy, một nửa của các nàng sẽ xuất hiện từ chính sự thay đổi này.
 
Theo Tri thức trẻ
people like INLOOK.VN fanpage