Bạn đang ở đây

Những chuyện khó tin về "gái bán hoa"

Nghề "nhạy cảm" này cũng sở hữu những câu chuyện thật đặc biệt.

1. Nhà chứa gái mại dâm miễn phí nếu khách chịu xăm tên quán

 

Cách đây không lâu, xuất hiện một nhà chứa gái mại dâm với hoạt động khá thú vị. Nhà chứa này đã trở nên nổi tiếng khắp Châu Âu và thu hút rất nhiều khách hàng sau khi tuyên bố miễn phí cho những ai chịu xăm tên quán lên cánh tay.

Người quản lý Pascha, với 120 gái mại dâm chia sẻ:" Tôi không thể tưởng tượng được khi có quá nhiều người đến đây vì thông báo đó". Được biết, sau khi anh treo áp-phích quảng cáo chương trình khuyến mãi đã có rất nhiều người tới đây.

Cụ thể đã có hơn 40 người đàn ông đến ngay sau đó đề nghị xăm tên quán màu xanh khá to lên cánh tay. Các nghệ sĩ xăm hình của nhà chứa đã phải làm việc cật lực để đáp ứng kịp với nhu cầu của khách hàng.

2. Gái bán hoa có 3 chân, 2 bộ phận sinh dục

 

Nhắc đến những gái bán hoa nổi tiếng thế giới thì không thể bỏ qua cái tên Blanche Dumas. Blanche Dumas sinh năm 1860 tại hòn đảo Martinique nổi tiếng với thân hình khá kỳ dị.

Ở tuổi 25, Blanche Dumas bắt đầu nổi tiếng khi lần đầu tiên được tạp chí Bechlinger of Para của Brazil giới thiệu trên chuyên trang Các trường hợp dị thường của y học bởi Blanche là một phụ nữ ba chân, hai âm đạo duy nhất được ghi nhận (không tính các trường hợp song thân dính nhau).

Giới y học thời đó xác định Blanche Dumas có bộ ngực phát triển bình thường, nhưng cô có những đặc điểm khác biệt mà người đời gọi là dị nhân: Hệ thống xương chậu rất phát triển, có tổng cộng ba chân và hai âm đạo.

Rất nhiều đàn ông thời kỳ đó tỏ ra ngưỡng mộ cô với khả năng “chiều lòng” các quý ông bằng cả hai cơ quan sinh dục phía dưới của mình.

Với cơ thể kỳ dị của mình, Blanche Dumas trở nên nổi tiếng thế giới như 1 gái bán hoa tài tình.

3. Cặp song sinh hành nghề bán dâm già nhất

 

Cặp song sinh Louise và Martine Fokken, hai người phụ nữ hành nghề gái mại dâm lớn tuổi nhất tại Amsterdam được biết đến với cuộc đời thăng trầm.

Hiện tại bà Louise đã bỏ nghề vì căn bệnh viêm khớp hành hạ thì người em gái Martine vẫn đang phải hành nghề gái bán hoa.

Khi bị vài người đàn ông đi ngang qua trêu chọc vì đã quá già để làm cái nghề này, bà Martine chỉ cười xòa và đáp lại rằng cô không quan tâm đến điều họ nói.

Đó là bởi bà Martine Fokken đã tìm được chỗ đứng cho mình trong thị trường “bán hoa” cho đàn ông. Vì thế, mặc dù có rất nhiều cô gái bán dâm trẻ đẹp nhưng vẫn cơ hội dành cho bà vẫn còn.

4. Gái mại dâm già nhất thế giới : 82 tuổi

 

Mại dâm trở thành ngành “công nghiệp” có tuổi nghề cao nhất khi cảnh sát ở Đài Bắc tiết lộ trường hợp cụ bà 82 tuổi với nickname “Granma” vẫn hành nghề “bán hoa”.

Bà Chiu bắt đầu sự nghiệp của mình từ 40 năm trước sau khi người đàn ông sống cùng bà 20 năm qua đời. Với tuổi đời ngoại “bát tuần” nên bà Chiu chỉ nhận được tiền công rẻ hơn những người khác từ 10 đến 20 lần.

5. Lớp dạy học dành cho gái bán hoa

Cách đây không lâu, báo chí Trung Quốc có dịp đưa tin về việc các lớp dạy học kỹ năng dành cho gái bán hoa được mở ra.

'Cô giáo' của lớp học này dạy cho những cô gái bán hoa kỹ năng sử dụng mạng lưới truyền thông xã hội để mở rộng danh sách khách hàng như Mono, Weibo, WeChat...

Nhiều người Trung Quốc đã tỏ ra vô cùng ngạc nhiên khi biết tin về lớp học này.

6. Dùng robot thay cho "gái mại dâm"

 

Trong một nỗ lực tìm cách “sống chung với mại dâm”, một nhóm các nhà nghiên cứu Australia gần đây đã đề ra một dự án khá táo bạo: Chế tạo các robot để làm lao động tình dục thay cho con người. Được biết, ý tưởng này chợt đến khi một thành viên trong nhóm buột miệng chê những con búp bê tình dục bằng cao su hiện nay là “vô cảm”. ông này lập luận, robot không thật được như người, nhưng ít ra cũng gần được như vậy. Và tất nhiên, “mây mưa” với một cô nàng robot có cấu tạo tinh vi, giống người từ ngoại hình đến cử chỉ, giọng nói… chắc chắn sẽ thú vị hơn với một con búp bê tình dục rất nhiều.

Những “câu lạc bộ tình dục” do robot phục vụ dự kiến sẽ được tổ chức tại thành phố Amsterdam (Hà Lan). Đây là thành phố đầu tiên trên thế giới cho phép thành lập các khu phố đèn đỏ vào năm 2000.

 

Theo TTVN

people like INLOOK.VN fanpage