Bạn đang ở đây

Người đẹp "nổi như cồn" nhờ... úp quần chíp vào mặt chụp ảnh

Một cô gái xinh đẹp đến từ Đài Loan, Trung Quốc bỗng nhiên trở nên nổi tiếng trên mạng Internet nhờ việc úp quần chíp vào mặt, thả dáng trong những bộ đồ mát mẻ để chụp ảnh.

Mới đây, một cô gái trẻ sống tại Đài Loan đã đưa lên Facebook chùm ảnh lấy cảm hứng từ nhân vật "Siêu nhân biến thái" trong bộ truyện tranh Hentai Kamen nổi tiếng của Nhật Bản. Bắt chước anh chàng siêu nhân, người đẹp này cũng úp chiếc quần chíp vào "mặt tiền" và tạo dáng trong bộ đồ lót không kém phần nhạy cảm.
 

Người đẹp "nổi như cồn" nhờ... úp quần chíp vào mặt chụp ảnh 1

Những bức ảnh tự chụp của Tiểu Hy.

 

Được biết, cô gái có tên thân mật là Tiểu Hy, năm nay 21 tuổi, là sinh viên khoa Tuyên truyền, Đại học Khoa học Cảnh Văn, Đài Loan, Trung Quốc. Hiện tại, vì hoàn cảnh gia đình, Tiểu Hy đã xin nghỉ học và làm nhân viên hành chính cho một công ty điện tín.

Người đẹp "nổi như cồn" nhờ... úp quần chíp vào mặt chụp ảnh 2

Tiểu Hy chụp quần chíp vào mặt, bắt chước "Siêu nhân biến thái".

Người đẹp "nổi như cồn" nhờ... úp quần chíp vào mặt chụp ảnh 3
Tạo dáng trong bộ đồ lót mát mẻ và "chiếc khẩu trang" đặc biệt.

Ngoài ra, Tiểu Hy cũng ký hợp đồng làm người mẫu với một công ty giải trí. Lý giải về hành động gây sốc của mình, Tiểu Hy cho biết, khi cùng bạn bè xem bộ phim “Siêu nhân biến thái” vào tháng 5 vừa qua, cô cảm thấy vô cùng yêu thích nhân vật chính. Vì vậy, sau khi nghe bạn bè khích bác, cô đã cải trang giống như "Siêu nhân biến thái" để chụp ảnh và đăng lên mạng.

Người đẹp "nổi như cồn" nhờ... úp quần chíp vào mặt chụp ảnh 4
Tiểu Hy còn làm thêm công việc của một người mẫu.

  

Người đẹp "nổi như cồn" nhờ... úp quần chíp vào mặt chụp ảnh 5

Ảnh chụp sau khi được công ty quản lý gợi ý.

Sau khi xem những bức ảnh tự chụp của Tiểu Hy, công ty quản lý đã gợi ý cô nên mặc đồ bơi gợi cảm, đi tất lưới và phô diễn những tư thế kinh điển của anh chàng "Siêu nhân biến thái" để chụp một bộ ảnh Cosplay thực thụ. Ban đầu, Tiểu Hy còn cảm thấy ngại ngùng khi phải mặc những bộ đồ quá hở hang. Song ngay sau đó, cô nàng đã điều khiển được tâm lý của mình và thoải mái thả dáng trước ống kính.

Thật bất ngờ, bộ ảnh được tung ra chưa đến 3 ngày nhưng đã có đến 30.000 lượt like. Thậm chí, một công ty điện ảnh của Nhật Bản còn mời Tiểu Hy sang Tokyo hợp tác. Chia sẻ với giới truyền thông, cô gái trẻ cảm thấy vô cùng vui mừng. “Tất cả giống như một giấc mơ vậy.”, cô nói.

Người đẹp "nổi như cồn" nhờ... úp quần chíp vào mặt chụp ảnh 6
Phong cách chụp ảnh tự nhiên của Tiểu Hy.

Theo Afamily

people like INLOOK.VN fanpage