Bạn đang ở đây

'Mỹ nhân' tự nhận là bạn Đàm Vĩnh Hưng và... Picasso

Dân mạng đang xôn xao tranh cãi xoay quanh clip “chém gió” của một cô gái tự nhận mình là ca sĩ “đa zi năng”, quen biết Đàm Vĩnh Hưng và... Picasso.

'Mỹ nhân' tự nhận là bạn Đàm Vĩnh Hưng và... Picasso

Cô gái trong clip tự nhận mình là ca sĩ Mỹ Vân

Hôm nay, nhiều trang mạng giải trí xôn xao về clip ghi lại màn “chém gió” của một cô gái tự nhận mình là “ca sĩ” Mỹ Vân. Lối nói khoe khoang, ảo tưởng của cô gái tron clip khiến dân mạng phải tung không ít “gạch đá”, chỉ trích. Tuy nhiên, clip cũng khiến nhiều người băn khoăn, thắc mắc về những điều chưa rõ ràng.

Clip được quay tại một quán bar ồn ào, dạng như một cuộc phỏng vấn. Cô gái trong clip mặc bộ đồ gợi cảm, tự nhận mình là “ca sĩ” Mỹ Vân. Khi được hỏi về công việc và khả năng của bản thân, cô “ca sĩ” này liên tục khoe mẽ. Cô cho biết, ngoài một người mẫu ảnh, cô còn có khả năng làm nhiều việc trong lĩnh vực nghệ thuật, từ ca hát, nhảy hiphop dance cho đến múa bụng, DJ...

Bên cạnh đó, Mỹ Vân còn công khai các thông tin liên quan đến gia đình, công việc và nơi công tác của bố mẹ, khoe rằng trong gia đình có người làm ở nước ngoài...

Đặc biệt, dân mạng đã phải tròn mắt ngạc nhiên khi Mỹ Vân tiết lộ rằng cô quen biết với Đàm Vĩnh Hưng và dự định sẽ phát hành album trong thời gian sắp tới.

"Hình xăm của em là một tác phẩm nghệ thuật của một họa sĩ có biệt danh là Picasso”. Bức xăm đó là một tác phẩm nghệ thuật rất đẹp. Giá trị hình xăm là một giá trị rất cao cấp, giá của nó khoảng tầm 100 triệu và em cho rằng 100 triệu mức đó là rất rẻ, là chỗ anh em. Nhưng bình thường một tác phẩm của Picasso thì có giá đến cả nghìn tỉ”. Mỹ Vân “chém gió” về việc quen biết Picasso và khoe mẽ khi được hỏi về các hình xăm trên cơ thể mình.

Mỹ Vân cho biết, cô quen với Đàm Vĩnh Hưng. "Một người có tên là Picasso" đã xăm mình cho cô, một tác phẩm nghệ thuật tính đến tiền tỉ".

Tính chất “chém gió” của cô gái đã được thể hiện qua những câu trả lời vô lý và “hoang tưởng”. Điều này khiến dân mạng tỏ ra khó chịu, liên tục chỉ trích cô gái này. Nickname Hoàng Mogan bình luận: “Chưa từng nghe tên ca sĩ Mỹ Vân bao giờ. Việc quen Picasso là quá vô lý, hoang tưởng... Không biết clip này có mục đích tạo sự nổi tiếng ảo hay không nhưng những gì cô gái này nói mình cảm tưởng giống như là của kẻ vô thức, hoang tưởng”.

Ngoài ý kiến của Hoàng Mogan, trên mạng cũng có hàng trăm, hàng ngàn bình luận chê trách, chỉ trích Mỹ Vân vì cho rằng cô đang cố bày trò để có được sự chú ý. Tuy nhiên, nhiều người khách quan hơn lại nêu ra những ý kiến khác khá hợp lý về tính chất của đoạn clip này.

Nickname Ichino Sa bình luận: “Có khi chỉ là một trò chơi đùa, quay clip troll nhau, giết thời gian của một đám bạn vô tình bị lọt lên mạng thôi. Trước đây một clip của Mẫn Nhi cũng tương tự như vậy. Cứ hùa vào ném đá, chỉ trích nhưng lại không nhận ra được đó chỉ là một trò đùa cợt không hơn, không kém và không hề có mục đích động chạm đến ai”. Phản đối ý kiến này, một thành viên có tên Cậu Còm bình luận: “Là một trò đùa vô bổ thì lại càng đáng bị chỉ trích. Đã là một trò vô bổ thì tốt nhất chỉ giữ lại và chia sẻ riêng với nhau chứ không nên public lên mạng rồi thêm vào vài dong gây sốt, choáng như thế”.

Theo tìm hiểu, sử dụng từ khóa ca sĩ Mỹ Vân trên các trang tìm kiếm đều cho ra rất ít kết quả. Điều này dẫn đến nhiều khả năng clip này chỉ mang tính chất là một clip giải trí, do một nhóm bạn bày ra và vô tình được đẩy lên mạng. Tuy nhiên cũng khôn ngoại trừ khả năng có một nhân vật mới muốn có được sự nổi tiếng ảo, thu hút sự chú ý bằng những clip gây sốt.

Clip "Ca sĩ" Mỹ Vân khoe mẽ gây bão mạng 

Theo Kiến Thức

 

people like INLOOK.VN fanpage