Bạn đang ở đây

Kỳ quặc cuộc thi vòng 1 đẹp ở Đài Loan

Để quảng bá doanh nghiệp, một tập đoàn thực phẩm ở Đài Loan đã tổ chức cuộc thi tìm kiếm vòng 1 đẹp.
Tập đoàn thực phẩm Gia Đằng Ưng đã tổ chức một cuộc thi kỳ quặc dành cho phái đẹp. Thể lệ của cuộc thi là các thí sinh tự chụp ảnh vòng 1 của mình, sau đó đưa lên internet để mọi người bỏ phiếu bình chọn. Đến ngày 20/3/2013 đã có 25 người đẹp tham gia cuộc thi này. 
 
Các thí sinh đều tìm cách khoe bộ ngực quyến rũ của mình mà không hề e ngại bởi họ không cần để lộ danh tính. Thậm chí, có thí sinh không mặc áo ngực mà chỉ dùng tay để khéo léo khoe vòng 1 đầy đặn. 
Kỳ quặc cuộc thi vòng 1 đẹp ở Đài Loan 2
Thí sinh mang số báo danh 7
 
Theo ban tổ chức, kích thước vòng 1 to hay nhỏ không phải là tiêu chuẩn duy nhất của cuộc thi đặc biệt này mà hình dáng của bộ ngực cũng được đánh giá rất cao. Số phiếu bình chọn của nhân viên tập đoàn thực phẩm Gia Đằng Ưng và số người bình chọn trên internet sẽ quyết định ai là người thắng cuộc. 
 
Kỳ quặc cuộc thi vòng 1 đẹp ở Đài Loan 1
Thí sinh mang số báo danh 12 

 

Tuy nhiên, trong cuộc thi này ban tổ chức cũng phát hiện có sự gian lận. Một số thí sinh tham gia không dùng hình ảnh thật của mình mà download các bức ảnh của người khác trên mạng để gửi đi dự thi. Trong khi đó, nhiều người cũng phản đối, cho rằng cuộc thi này hết sức vớ vẩn và hành động quảng bá doanh nghiệp kiểu này rất phản cảm.

Cuối năm ngoái, cuộc thi tìm kiếm cô gái có vòng 1 đẹp nhất Trung Quốc từng gây xôn xao dư luận. Cuộc thi này đã thu hút 30 thí sinh tham gia nhưng ban tổ chức cũng không có cách nào xác định được danh tính thật của người dự thi.

 

Theo Afamily

 

people like INLOOK.VN fanpage