Bạn đang ở đây

Kinh dị khuôn mặt cô gái bị tạt axit

Sau đêm định mệnh đó khuôn mặt của Naomi Oni đã biến dạng hoàn toàn, cô cảm thấy vô cùng hoảng sợ khi nhìn thấy mặt mình trong gương.

Naomi Oni (20 tuổi) trợ lý của cửa hàng Westfield Stratford thuộc hãng thời trang nổi tiếng Victoria's Secret ở Dagenham, phía tây London, Anh cảm thấy vô cùng suy sụp khi tai họa ập xuống đầu cô.

Vào đêm ngày 30 tháng 12 năm ngoái sau khi tan ca trên đường trở về nhà cô đã bị một người phụ nữ mặc trang phục của phữ nữ Hồi giáo tạt thẳng axit vào người.

Axit đã phá hủy khuôn mặt xinh xắn của Naomi, phần cổ, cánh tay cô bị bỏng nặng và giờ đây thì chi chít những vết sẹo. Axit cũng suýt chút nữa thì cướp ánh sáng nơi đôi mắt của cô gái. Rất may sau khi trải qua những cuộc phẫu thuật, mắt trái của Naomi đã nhìn được bình thường còn mắt phải thì đang dần hồi phục.

Khuôn mặt Naomi biến dạng vì bị tạt axit.

"Lúc đó tôi vừa kết thúc ca làm việc của mình và trở về nhà bằng xe buýt. Bước xuống xe buýt tôi vừa đi bộ vừa gọi điện cho bạn trai và bàn tính kế hoạch ăn mừng năm mới thì một người phụ nữ theo đạo Hồi xuất hiện. Người phụ nữ này đi theo tôi và không nói gì. Tôi cảm thấy rất lạ rồi bỗng nhiên người này đã tạt axit vào người tôi" - chưa hết hoảng sợ Naomi kể lại sự việc với phóng viên.

"Sau đó tôi thấy mặt mình nóng bừng, da thịt tôi như bốc cháy. Tôi lao thẳng về nhà và không dám nhìn về phía sau nữa.

Rất may lúc đó mẹ đỡ đầu của tôi là một dược sĩ đang ở nhà cùng với mẹ tôi. Mẹ đã giúp tôi sơ cứu ngay lúc đó. Mẹ ngâm mặt tôi vào nước lạnh rồi gọi cho cảnh sát và xe cứu thương".

Lúc đó, tôi vô cùng hoảng sợ và không hiểu tại sao người phụ nữ lạ mặt kia lại làm một việc vô cùng ác độc như vậy với mình nữa".

Naomi không thể nhận ra người đã tạt axit vào mặt mình vì cô ta mặc quần áo của phụ nữ theo đạo Hồi và dùng mạng che kín mặt. Sau sự việc, cô gái tội nghiệp đã thông báo toàn bộ sự việc với cơ quan cảnh sát. 

Trước khi tai họa ập xuống, Naomi từng là trợ lý cho một cửa hàng thời trang.

Naomi từng là trợ lý của cửa hàng Westfield Stratford thuộc hãng thời trang nổi tiếng Vicrtoria's Secret cô sống cùng với mẹ mình - một người phụ nữ tàn tật ở Dagenham, phía Tây London.

Tai họa đã để lại trong cô gái 20 tuổi một cú sốc lớn. "Vụ tấn công này đã phá hủy cuộc đời tôi, tôi sợ phải ra ngoài, sợ người khác nhìn vào khuôn mặt đã biến dạng của mình."

Tôi không còn muốn nhìn thấy mình trong gương nữa.  Tôi làm việc trong lĩnh vực thời trang, mái tóc, những bộ váy tôi mặc luôn khiến người khác phải ngoái nhìn nhưng giờ đây thì..."

Giờ đây mỗi lần di chuyển tới bệnh viện Naomi phải đi taxi để đảm bảo không nhiều người biết được bí mật đau đớn của cô. "Tháng chín này tôi dự định sẽ theo học chuyên ngành truyền thông và thời trang ở trường đại học nhưng với tình trạng bây giờ tôi e rằng không thể thực hiện được dự định của mình nữa".

Sau tai họa, Naomi và mẹ không còn dám sống trong ngôi nhà của mình ở Dagenham vì họ đã quá sợ hãi. Giờ đây, cả hai chuyển đến ở trong phòng khách của một người bạn của Naomi. Cô gái và mẹ rất muốn cảnh sát sẽ mau chóng tìm ra người đã phá hủy cuộc đời của mình.

 

Theo Soha

people like INLOOK.VN fanpage