Bạn đang ở đây

Kẻ sát hại đại gia Thái Nguyên là một nữ giáo viên

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, một trong hai đối tượng ra tay sát hại đại gia chè đất Thái là một nữ giáo viên dạy hợp đồng.

Theo thông tin ban đầu, đại gia chè xứ Thái, ông Vũ Dương Bình - Chủ tịch HĐQT công ty CP tập đoàn Tân Cương Hoàng Bình, được phát hiện tại nhà nghỉ Mai Đan chiều 27/1 trong tư thế ở trần được cơ quan điều tra xác định có dấu hiệu bị sát hại.

Hai đối tượng gây án (một nam một nữ) đã bỏ trốn khỏi hiện trường chạy vào Nghệ An. Tại đây, cả hai đã tự tử và được đưa vào một bệnh viện của Nghệ An cấp cứu.
 
Kẻ sát hại đại gia Thái Nguyên là một nữ giáo viên 1
Nhà nghỉ Mai Đan.
 
Vì không có người nhà đi theo, các bác sỹ cấp cứu đã kiểm tra giấy tờ tùy thân của hai đối tượng. Điều đặc biệt nhất, chính lực lượng chức năng của Nghệ An đã thông tin ngược lại phía gia đình để tìm hiểu nhân thân qua thông tin trên một chiếc thẻ ATM. Thẻ ATM này lại là của chính người bị hại, ông Vũ Dương Bình.
 
Qua chi tiết này, cơ quan chức năng của Nghệ An đã thông tin với cơ quan điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên. Ngay khi có thông tin việc ông Vũ Dương Bình, chủ nhân của chiếc thẻ ATM đã bị chết trong nhà nghỉ, cơ quan điều tra đã xác định được nghi can sát hại ông Bình.
 
Một nguồn tin riêng của Kenh14 cho biết, đối tượng nữ sát hại đại gia chè xứ Thái là Ninh Thị Kiều (sinh năm 1989), quê tại Quảng Ninh. Kiều từng là một giáo viên hợp đồng.
 
Đối tượng còn lại có tên là Tùng, làm nghề tự do, bạn của Kiều.
 
Trước đó, Kiều đã từng quen biết ông Vũ Dương Bình. Ngày 27/1, Kiều gọi điện cho ông Bình hỏi vay tiền, và có rủ Tùng đi theo. Kiều đã hẹn ông Vũ Dương Bình tại nhà nghỉ Mai Đan để hỏi vay tiền, tuy nhiên ông Bình đã không đồng ý.
 
Hai bên đã xảy ra tranh cãi, và ông Vũ Dương Bình đã bị tử vong bởi một vết đâm bằng dao chí mạng.
 
Hiện tại, một tổ công tác của Công an tỉnh Thái Nguyên đang trên đường vào Nghệ An để di lý hai đối tượng được xác định là nghi can dẫn đến cái chết của ông Vũ Dương Bình về Thái Nguyên để phục vụ công tác điều tra.
 
Vụ việc được phát hiện vào khoảng 16h ngày 27/1, tại phòng 508 tầng 5 của khách sạn Mai Đan, phường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

 

Khu vực xảy ra án mạng

Theo một số nhân viên khách sạn, họ thấy vị khách nằm bất động trong tư thế cởi trần, gọi mãi không thấy thưa. Khi họ lại gần thì thấy vị khách này đã chết trên vũng máu, trên cơ thể nạn nhân có nhiều vết dao. Vị khách này thuê phòng từ ngày 26 -27/1 thì phát hiện đã chết. Ngay lập tức các nhân viên khách sạn gọi điện báo cơ quan công an khu vực. Nhận được tin báo, cơ quan công an cắt cử cán bộ tới, đồng thời phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc.
 

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là ông Vũ Dương Bình, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần tập đoàn Tân Cương Hoàng Bình. Một lãnh đạo công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, việc điều tra vẫn đang tiến hành khẩn trương, đến thời điểm này vẫn chưa xác định được nguyên nhân ông Bình tử vong.


Công ty cổ phần tập đoàn Tân Cương Hoàng Bình hiện là doanh nghiệp lớn nhất nhì tỉnh Thái Nguyên và đã nhiều năm liên tiếp lọt vào Giải thưởng Top 100 thương hiệu mạnh Sao Vàng đất Việt.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

 

Phillips - Inlook.vn

people like INLOOK.VN fanpage