Bạn đang ở đây

Hot girl 9x đa năng Quỳnh Trân

Quỳnh Trân sinh vào ngày 05/09/1991 tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Hot girl 9x đa năng Quỳnh Trân

Cô có sở thích được làm việc và cống hiến sức trẻ vào những hoạt động nghệ thuật, truyền thông xã hội, tham gia những hoạt động từ thiện cùng những người bạn thân thiết. Khi có thời gian rảnh rỗi, Quỳnh Trân lại "trốn" đến một nơi nào đó thật yên tĩnh để đọc sách và tận hưởng những khoảng lặng trong cuộc sống.

Vừa qua, Quỳnh Trân vừa tốt nghiệp trường ĐH Tài Chính - Marketing, trong thời gian còn đi học cho đến nay, Quỳnh Trân đã cộng tác làm việc với vai trò là phóng viên, biên tập viên cho những tờ báo, tạp chí, kênh truyền hình dành cho giới trẻ. Thời gian gần đây, người đẹp này đảm nhận thêm một vai trò mới là MC radio và một số chương trình sự kiện. Thỉnh thoảng Quỳnh Trân cũng tham gia một vài phim truyền hình, phim ngắn, MV ca nhạc. Hiện tại, Quỳnh Trân còn đang là Đại sứ tiêu biểu cho chương trình "1000 Đại sứ góp sách cho trẻ em nông thôn Việt" - một dự án của chương trình Tủ sách giải trí và giáo dục.

Ngoài ra, đối với rất nhiều bạn trẻ sẽ thấy Quỳnh Trân khá quen thuộc khi cô cùng những người bạn thân của mình tham gia diễn xuất trong nhóm hài BB&BG. Quỳnh Trân chia sẻ: "Tất cả có thể gói gọn trong một chữ DUYÊN. Qua sự giới thiệu của một vài người bạn thì em đã gặp anh trưởng nhóm (BB Trần), tuy lần đầu gặp nhưng hai anh em cảm thấy rất hợp rơ nên anh ấy đã mời em cộng tác với nhóm. Lúc đầu chưa biết nhiều về nhóm nhưng khi làm việc chung, em thấy mọi người rất nhiệt tình, hòa đồng, vui vẻ và rất tâm huyết nên em cảm thấy rất gần gũi. Và một điều đặc biệt quan trọng để cả nhóm có thể gắn bó với nhau trong một thời gian dài là tất cả những thành viên đều mong muốn mang đến tiếng cười cho mọi người".

Hiện tại trang facebook của Quỳnh Trân đang thu hút hơn 20.000 người theo dõi.

Hình ảnh của Quỳnh Trân:

Quỳnh Trân và những người bạn trong BG & BB

 

Clip của Quỳnh Trân và những người bạn

 

Theo Mốt & Cuộc Sống

 

people like INLOOK.VN fanpage