Bạn đang ở đây

Hoa hồng vĩnh cửu gây "sốt" ngày 20/10

Dòng sản phẩm hoa vĩnh cửu cao cấp là một sự lựa chọn xa xỉ của các quý ông.

20/10 năm nay, trên thị trường quà tặng xuất hiện dòng sản phẩm hoa vĩnh cửu cao cấp mới, như một sự lựa chọn xa xỉ của các quý ông dành cho những người phụ nữ yêu thương.

Ngày Phụ nữ Việt Nam hàng năm luôn là dịp khiến các quý ông phải đau đầu tìm kiếm những món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho người phụ nữ mình yêu thương. Trong vô vàn lựa chọn, tặng hoa bao giờ cũng là một lựa chọn đơn giản, an toàn lại dễ khiến phái nữ xiêu lòng nhất.

Song không đơn giản chỉ là những bó hoa tươi, hiện nay nhiều doanh nhân và những đấng mày râu mạnh về tài chính hướng đến những tặng phẩm đắt đỏ hơn, sức sống bền bỉ hơn và từ đó hoa hồng vĩnh cửu ra đời. Bên cạnh những bông hoa dát vàng, năm nay những bông hồng làm từ pha lê hay chất liệu sơn mài mạ vàng đang gây ấn tượng bởi sự độc đáo có một không hai của mình.

Những bông hồng pha lê này được tạo bởi công nghệ hóa thạch làm cứng những cành hoa tự nhiên. Những chiếc lá và thân của cành hồng còn gai được tái tạo nguyên vẹn một cách tinh tế. Riêng bông hoa hồng được làm bằng pha lê tinh khiết, trải qua nhiều công đoạn cắt gọt thủ công tỉ mỉ nên dễ dàng gây ấn tượng với bất kỳ an nhìn thấy bởi sự lấp lánh, huy hoàng của nó.

“Sốt” dòng hoa vĩnh cửu mới cho ngày 20/10 - 1

“Sốt” dòng hoa vĩnh cửu mới cho ngày 20/10 - 2

Hoa hồng pha lê lấp lánh cho ngày Phụ nữ Việt Nam. (Ảnh: Thu Ninh)

 

Một bộ sản phẩm hoa hồng pha lê vĩnh cửu có giá khoảng gần 1 triệu đồng, bao gồm cả hoa và đế cắm pha lê. Với giá thành này, nhiều doanh nhân sẵn sàng mạnh tay chi tiền để có được món quà ấn tượng.

Anh Tiến Tường (Trưởng phòng 1 công ty đào tạo kĩ năng mềm ở Hà Nội) cho biết: “Thật ra mua những loại hoa vĩnh cửu này vừa đẹp, giá thành nếu so sánh với hoa tươi thì không hề đắt. Bình thường bây giờ những bó hoa tươi trung bình cũng có giá 300 -  400 ngàn đồng, nếu mua những bó hoa đẹp ở cửa hàng nổi tiếng cũng trên dưới 1 triệu đồng, chỉ vài ngày sau đã phải vất đi. Tôi chọn hoa hồng vĩnh cửu cho vợ mình vì sự sang trọng, lại mang ý nghĩa tình yêu vững bền theo thời gian".

“Sốt” dòng hoa vĩnh cửu mới cho ngày 20/10 - 4

“Sốt” dòng hoa vĩnh cửu mới cho ngày 20/10 - 3

Loại hoa chế tác thủ công cầu kì có giá không dưới 2 triệu đồng. (Ảnh: Thu Ninh)

 

Cao cấp hơn hoa hồng pha lê là loại hoa hồng thật được bọc sơn mài và viền vàng. Loại hoa hồng này nếu nhìn kĩ có thể thấy rõ lớp gân lá, cánh hoa rất thật được bao phủ bởi một lớp sơn mài mỏng, mạ vàng 24K và trải qua tất thảy 65 công đoạn cầu kì chế tác.

Để sở hữu món quà độc đáo này, người mua phải chi khoảng 2,5 triệu đồng.

Những đóa hồng vĩnh cửu ấn tượng vẫn không ngừng được sáng tạo, thay đổi về mẫu mã, kiểu dáng để lấy lòng người tiêu dùng. Trên thị trường hiện cũng có khá nhiều hàng nhái các sản phẩm cao cấp này, biểu hiện là bông hồng dễ bị biến dạng, sắc màu phai úa, thay đổi theo thời gian. Cánh mày râu nên lưu ý khi chọn mua để món quà gửi gắm tình cảm của mình dành cho những người phụ nữ mình yêu thương sẽ bền đẹp theo năm tháng.

 
Theo Thu Ninh (Khampha.vn)
people like INLOOK.VN fanpage