Bạn đang ở đây

Hi hữu những vụ hiếp dâm mà nạn nhân là...đàn ông

Những vụ án phụ nữ hiếp đàn ông này từng khiến dân tình xôn xao vì quá sốc.

Bắt cóc đàn ông, ép quan hệ tình dục suốt 36 giờ

Một phụ nữ cuồng dâm, 47 tuổi, người Đức đã bị bắt sau khi "bắt cóc" một nam giới và ép người này quan hệ tình dục với mình suốt 36 giờ.
 
Hi hữu những vụ hiếp dâm mà nạn nhân là...đàn ông 1
Bắt cóc đàn ông ép quan hệ suốt 36 giờ - Ảnh minh họa
 
Nạn nhân, một nam giới người châu Phi, được cảnh sát phát hiện đứng khóc trên đường, phía ngoài căn hộ của người phụ nữ trên.
 
Người đàn ông trên nói với cảnh sát rằng câu chuyện xảy ra khi anh ta gặp người phụ nữ trên trên xe buýt. Anh ta nghĩ rằng hôm đó quả là một ngày may mắn khi được người phụ nữ trên mời về nhà ở Munich, Đức.
 
Trong 36 giờ tiếp theo, người đàn ông này mắc kẹt trong căn hộ của vị chủ nhà và liên tục bị đòi hỏi quan hệ tình dục. Rình lúc người phụ nữ trên đi ngủ, anh ta đã trốn thoát. "Đó là địa ngục. Tôi không cất nổi chân nữa. Xin hãy giúp tôi", người đàn ông trên nói trong lúc vẫn khóc. Được biết, người phụ nữ trên thường phải tới viện để được giám sát tâm thần.
 
Người phụ nữ 42 tuổi lần lượt cưỡng bức 6 bé trai
 
Một người phụ nữ cuồng dâm tên Cassandra Leigh Johnson đã thực hiện các hành vi lạm dụng tình dục lần lượt đối với 6 bé trai trong trường học ở New South Wales, nơi bà làm việc .
 
Bà ta cũng từng nói với một bác sĩ tâm lý của mình trong một lần điều trị rằng với các cậu bé, bà cảm thấy mình như "một đứa trẻ, một ngôi sao nhạc rock, một nữ thần...".
 
Tòa án New South Wales đã kết án tù 5 năm đối với người phụ nữ 42 tuổi này vào ngày 22/ 03/ 2011.
 
Hiếp đàn ông để lấy tinh dịch 
 
Trong vòng 2 năm, cảnh sát Zimbabwe đã nhận được đơn của nhiều người đàn ông trình báo rằng họ bị phụ nữ cưỡng hiếp. Mãi gần đây, ba kẻ tình nghi mới bị bắt giữ cùng 33 bao cao su có chứa tinh dịch trong một vụ va chạm ô tô tại Gweru.
 
Hi hữu những vụ hiếp dâm mà nạn nhân là...đàn ông 2
Hiếp đàn ông để lấy tinh dịch - Ảnh minh họa 
 
Hình ảnh ba phụ nữ này lập tức được đăng tải và cảnh sát kêu gọi các nạn nhân đến trình báo. Chỉ trong vòng 3 ngày, 17 người đàn ông đã tới nhận diện và cho biết 3 người phụ nữ này đã cưỡng hiếp họ.
 
Một trong số các nạn nhân kể lại chuyện xảy ra với mình khi anh được ba người phụ nữ cho đi nhờ xe tại Harare. “Sau khi hắt nước lên mặt tôi, họ đã tiêm vào người tôi một loại thuốc kích dục gì đó. Họ dừng xe và ép tôi dùng bao cao su quan hệ với từng người một”.
 
“Khi đã xong xuôi, họ ném tôi vào một bụi cây ven đường, trên người không một mảnh vải che thân. Những người cắt cỏ gần đó đã gọi cảnh sát đưa tôi tới bệnh viện”, anh nói. Được biết ở đây người ta coi tinh dịch có thể giúp giải đen hoặc cầu phú quý, thậm chí lá kéo dài tuổi thọ bởi vậy mới có chuyện phụ nữ đi hiếp dâm đàn ông. 
 
Hiếp đàn ông vì ăn nhiều khoai lang có chất kích thích 
 
Nằm ở Papua New Guinea, Trobriand là hòn đảo có truyền thống tình dục tự do và họ hầu như không đặt ra bất kỳ điều cấm kỳ gì đối với các hành vi tình dục. Những hang động trên đảo chính là nơi mà nam nữ trên đảo tới để “yêu” nhau.
 
Hi hữu những vụ hiếp dâm mà nạn nhân là...đàn ông 3
Khoai lang ở đảo Tình yêu có nhiều chất kích thích tăng ham muốn cho phụ nữ 
 
Trên đảo có nhiều ký hiệu riêng để thể hiện ham muốn tình dục, chẳng hạn như một chàng trai muốn “gần gũi” với một cô gái, họ sẽ giơ một ngón tay cái ra, nếu như người con gái đồng ý thì sẽ đưa ngón tay cái đặt lên môi, nếu từ chối thì sẽ lắc đầu.
 
Những điệu múa của người dân trên đảo Trobriand cũng chứa đựng đầy sự gợi tình. Những cô gái chừng 16, 17 tuổi luôn mặc những chiếc váy ngắn được đan bằng cỏ và để lộ bộ ngực đã được bôi dầu và bột dừa màu vàng, xung quanh là những chàng trai mạnh khỏe, lực lưỡng không mặc gì ngoài chiếc lá khô để che chỗ nhạy cảm.
 
Một bác sỹ ở đảo Tình yêu cho biết khoai lang trên đảo có chứa chất đặc biệt kích thích sự ham muốn của phụ nữ nhưng đàn ông thì không bị ảnh hưởng nhiều.
 
Trong khi, khoai lang lại là thực phẩm chính của người dân trên đảo và mùa thu hoạch khoai lang chính là khoảng thời gian vui nhất của họ.
 
Vào mùa thu hoạch, các cô gái chính là người vui mừng nhất vì trong lúc lao động, họ vừa có thể tìm thấy tình yêu cho mình. Tuy nhiên, đối với nam giới thì đây chính là thời điểm đầy "hiểm họa".
 
Thông thường khoảng 30 cô gái sẽ lập thành một nhóm, rình lúc những người đàn ông mất cảnh giác đi qua họ sẽ đổ xô ra để tranh giành và ép “lên giường”, mặc cho người đàn ông đó có đồng ý hay không.
 
Sự việc khiến người đàn ông ở nơi đây luôn cảm thấy lo sợ khi phải đi ra ngoài một mình, thậm chí đi cùng với một nhóm người.
 
Một mình "hại đời" 10 đàn ông 
 
Một phụ nữ trẻ người Nga, chuyên sưu tầm nhện và phim kinh dị, đã bị đưa ra xét xử vì cho thuốc mê và lạm dụng tình dục 10 người đàn ông.
 
Hi hữu những vụ hiếp dâm mà nạn nhân là...đàn ông 4
Cô gái người Nga này đã 1 mình hại đời 10 đàn ông 
 
Cảnh sát Nga sửng sốt khi phát hiện Valeria K 32 tuổi, một phụ nữ xinh đẹp ít nói đến từ thành phố Tambov là thủ phạm bí ẩn lạm dụng tình dục 10 người đàn ông sau khi đầu độc họ bằng clonidine.
 
Cảnh sát cho biết Valeria đã kết thân với những người đàn ông rồi mời họ về nhà. Cô cho họ uống nước pha clonidine khiến họ ngủ mê đi trong gần 24 giờ. Sau đó, cô lột quần áo và lạm dụng nạn nhân.
 
Khi tỉnh dậy trong bệnh viện với tình trạng ngộ độc clonidine và đau ê ẩm ở "của quý", tất cả những gì nạn nhân nhớ ra được là một người phụ nữ tóc nâu dễ mến đã mời họ uống nước. Sau cùng, cảnh sát địa phương đã nhận diện được thủ phạm và bắt cô ta.
 
Tuy vậy, một trong 10 nạn nhân của Valeria từ chối chống lại cô. "Điều đó thật tuyệt. Tôi thích những người phụ nữ nóng bỏng. Tôi chỉ ước rằng cô ấy không cho tôi uống clonidine".
 
Theo Afamily
people like INLOOK.VN fanpage